Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thu Hẹp Âm Đạo

Thu Hẹp Âm Đạo - 13-10-2016

Ăn gì để thu hẹp âm đạo?

Hiện nay, thay vì nhờ vào sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo bằng thức ăn. Vậy, ăn gì để thu hẹp âm đạo? Thắc mắc này của nữ giới sẽ được làm rõ ngay trong bài viết sau.

430 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 13-10-2016

Thu hẹp âm đạo bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Trải qua nhiều lần sinh nở, âm đạo của các chị em thường bị giãn rộng, khiến họ mất tự tin khi quan hệ tình dục. Do đó, hầu hết chị em phụ nữ đều tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo với mong muốn phục hồi lại trạng thái ban đầu của vùng kín. Tuy nhiên, khi quyết định thu hẹp âm đạo thì các chị em lại băn khoăn không biết thu hẹp âm đạo bằng laser giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng các bác sĩ làm rõ vấn đề này qua bài viết bên dưới.

267 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-10-2016

Làm sao để thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất

Chào bác sĩ của Phòng khám . Tôi năm nay 31 tuổi, qua 2 lần sinh nở thì bộ phận sinh dục của em không còn được như xưa, em đang muốn tìm đến việc thu hẹp âm đạo, xin bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn!

276 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-10-2016

Thu hẹp âm đạo ở bệnh viện nào tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống nâng cao kéo theo nhu cầu làm đẹp và chăm sóc những chuyện thầm kín ngày càng lớn, điển hình là thu hẹp âm đạo. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các trung tâm, phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ vùng kín khiến không ít chị em phân vân nên thu hẹp âm đạo ở bệnh viện nào tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ góp phần giải đáp câu hỏi trên cho chị em.

249 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-10-2016

Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không

Sau khi tôi sinh con thì âm đạo bị dãn rộng đáng kể, khiến cho chuyện chăn gối của tôi gặp nhiều trở ngại. Tôi đang muốn thực hiện thu hẹp âm đạo nhưng đang rất lo lắng về phương pháp này có an toàn không. Xin bác sĩ tư vấn giúp việc thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không. Cảm ơn bác sĩ!(L.Liễu-Quận 5, TPHCM).

245 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-10-2016

Thu hẹp âm đạo có đau không

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi, sau 2 lần sinh con thì âm đạo của tôi không còn được thon gọn như trước.  Tôi được biết hiện nay có kỹ thuật thu hẹp âm đạo rất hiệu quả nhưng tôi đang còn chút phân vân lo lắng vì tôi rất sợ đau. Xin bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi về kỹ thuật thu hẹp âm đạo có đau không. Xin cảm ơn bác sĩ(Thu Hà – Đồng Nai).

250 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-10-2016

Làm sao thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất

Phương pháp giúp âm hộ nhỏ lại hiệu quả nên thực hiện một trong 2 cách sau bạn sẽ giúp ” cô bé” trở thành khít như ngày đầu tiên. Góp phần vào việc giữ gìn tình yêu gia đình vững bền hơn.

267 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 09-10-2016

Thu nhỏ âm đạo sau sinh đơn giản và hiệu quả

Sau sinh âm đạo của chị em phụ nữ thường giãn rộng ra, các cơ xung quanh vùng âm đạo mất tính đàn hồi, chị em cảm thấy tự ti trong quan hệ tình dục, gần gũi với các anh chồng hay người tình của mình, việc giao hợp trở nên khó khăn và đau rát hơn.

328 lượt xem