Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thu Hẹp Âm Đạo

Thu Hẹp Âm Đạo - 12-04-2017

Các nguyên nhân khô âm đạo ở nữ giới

Không chỉ phụ nữ lớn tuổi bước vào giai đoạn mãn kinh mới cảm thấy âm đạo khô hạn. Thực tế, nhiều chị em con khá trẻ vừa lập gia đình cũng khó có thể điều tiết được loại chất nhờn này, khiến cả vợ lẫn chồng lúng túng và khó khăn khi vào cuộc. Vậy, các nguyên nhân khô âm đạo ở nữ giới là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái thêm kiến thức hữu ích nhất.

243 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 12-04-2017

Thẫm mỹ thu nhỏ âm đạo có sinh con được không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Mỹ Liên, năm nay 29 tuổi và mới sinh được 1 cháu thôi. Thời gian gần đây, mỗi lần quan hệ, em thấy ông xã mình không còn hứng thú như ngày xưa nữa. Thỉnh thoảng, chồng em cũng than phiền do âm đạo bị rộng quá, nên không đạt được khoái cảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi thẫm mỹ thu nhỏ âm đạo có sinh con được không? 

229 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 12-04-2017

Thu hẹp vùng kín có tốt không và có những lợi ích gì ?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan, bộ phận của con người đều bị lão hóa và “vùng kín” cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bởi ngoài việc bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hoạt động tình dục và quá trình sinh nở nhiều lần. Do vậy, thu hẹp âm đạo đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em. Vậy thu hẹp vùng kín có tốt không và có những lợi ích gì ? 

237 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 10-11-2016

Thu nhỏ âm đạo bằng phèn chua có được không?

Sau khi sinh xong tôi thấy vùng kín của mình giãn rộng ra rất nhiều khiến việc sinh hoạt vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Thời gian gần đây tôi được một vài chị bạn mách bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua. Tôi đang rất băn khoăn không biết có nên thử hay không. Xin các các sĩ hãy cho tôi biết thu nhỏ âm đạo bằng phèn chua có được không?

375 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 09-11-2016

Kem thu nhỏ âm đạo mua ở đâu

Khi từng sinh con nhiều lần hoặc đời sống chăm gối vợ chồng có mức độ thường xuyên cũng khiến cho chị em phụ nữ dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, khó đạt khoái cảm. Do đó, nhiều chị em đã tìm cách khắc phục âm đạo trở về giống lúc ban đầu, cụ thể như thu hẹp bằng thuốc bôi dạng kem hay thuốc xịt…

315 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 09-11-2016

Thuốc xịt thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Thu nhỏ âm đạo luôn là nhu cầu cần thiết của những chị em có quan hệ thường xuyên hoặc sinh con nhiều lần. Bởi vì đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp các cặp đôi duy trì hạnh phúc gia đình và làm đời sống chăn gối vợ chồng thêm phần thú vị hơn. 

326 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 14-10-2016

Thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng phương pháp dân gian

Để tìm lại được cảm giác thăng hoa trong đời sống chăn gối vợ chồng, nhiều chị em đã truyền tai nhau những bí kíp thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng phương pháp dân gian. Đây là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ sinh nở và quan hệ tình dục nhiều lần, nhưng những kiến thức về vấn đề này, thì không phải ai cũng biết đến. 

471 lượt xem

Thu Hẹp Âm Đạo - 14-10-2016

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Quá trình sinh nở, quan hệ tình dục khiến âm đạo của chị em phụ nữ trở nên giãn rộng, sập sệ và không còn độ đàn hồi tốt như thời con gái. Từ đó, khiến đời sống chăn gối của chị em không còn hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu. Do đó địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín luôn là giải pháp hàng đầu được chị em lựa chọn khi có nhu cầu tân trang “cô bé”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? vẫn luôn là nổi lo lớn của không ít chị em.

330 lượt xem