Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Ngày đăng : 24-11-2016 - Lượt xem : 526

Đối với mỗi cặp vợ chồng, thì chuyện phòng the là hết sức bình thường, nhưng thời gian cho mỗi cuộc yêu bao nhiêu sẽ tuyệt vời nhất, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không phải ai cũng biết. Vậy nên thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, để cuộc vui thêm hoàn hảo và hạnh phúc hơn thì thời gian quan hệ đóng vai trò rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng thể trạng của mỗi người mà có thời gian quan hệ khác nhau.

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Với những người sức khỏe tốt và dẻo dai, thì thời gian quan hệ lâu, còn những người yếu hơn thì thời gian quan hệ ít hơn. Có người quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh, nhưng cũng có người quan hệ lên tới 2 giờ, nên không có quy định nào cụ thể về thời gian quan hệ. Nhưng theo các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi nhận thấy thời gian quan hệ trung bình là trong khoảng 30 phút.

Tư vấn online

Dưới đây là gợi ý về thời gian quan hệ hợp lí mà các cặp đôi vợ chồng có thể tham khảo thêm:

➣ Hãy sử dụng khoảng thời gian từ 8 đến 15 phút cho màn dạo đầu: Bởi vì phụ nữ thường là người bị động nên luôn muốn người đàn ông của mình phải biết sáng tạo và chủ động trong chuyện chăn gối. Nếu màn dạo đầu quá ngắn ngủi dưới 5 phút, thì sẽ không đánh thức được mọi giác quan trên cơ thể của nữ giới. Hãy từ tốn và nhẹ nhàng, kiên nhẫn sử dụng 5 đến 10 phút để kích thích nàng, để cuộc yêu trọn vẹn.

➣ Thời quan hệ hợp lý từ 10 đến 15 phút: Nam giới đừng để cậu bé quá lâu trong cô bé, vì có thể khiến bạn tình mệt mỏi. Đồng thời, các nàng cũng thích được thay đổi các tư thế yêu mới lạ để tạo khoái cảm cho bản thân nhiều hơn. Chính vì thế các đấng mày râu hãy biết yêu trong thời gian vừa đủ để cả 2 cùng vui vẻ.

➣ Thế nhưng, với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ sẽ rơi vào khoảng từ 1- 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn, thậm chí đối tác cũng cảm thấy rất hụt hẫng.

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ?

Lời khuyên:

Đối với các đấng mày râu chẳng may bị xuất tinh sớm, thì cần nhanh chóng tìm đến phòng khám chúng tôi để bác sĩ chuyên môn cao kiểm tra sức khỏe và tâm lý. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý

Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn tình. Có như vậy thì nam giới khắc phục được tình trạng bệnh, từ đó giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Đồng thời, khi quan hệ tình dục đến khi có cảm giác gần lên đỉnh thì nam giới nên giảm sự khoái cảm ngay. Sau đó bắt nhịp lại từ đầu và tiếp tục duy trì như thế đến khi bạn nắm bắt và chủ động trong việc xuất tinh.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Theo đó, chỉ với một cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại sự tin và bản lĩnh của đàn ông.

Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm

Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt. Ngoài ra, người bệnh cũng cần hạn chế các loại thực phẩm cay nóng hay những chất kích thích như rượu, bia, cà phê,...

Trên đây là những thông tin về thời gian quan hệ tình dục trung bình là bao lâu ? nếu người bệnh còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online