Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 530

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá đơn giản, an toàn, nhanh chóng và ít để lại biến chứng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ tuổi thai nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vậy, thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được? Thắc mắc này của chị em phụ nữ sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Các bác sĩ phòng khám chúng tôi chia sẻ, hút thai điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đình chỉ thai nghén sớm. Phương pháp sử dụng một ống nhựa mềm kết hợp với thiết bị bơm chân không (chủ yếu là bơm tay), sau khi thực hiện một số thao tác cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra khỏi tử cung người mẹ.

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Thông thường, phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những chị em bị chậm kinh khoảng 7 – 10, lúc này túi thai chỉ có kích thước khoảng 10 – 15 mm hoặc khi thai nhi có tuổi thai khoảng 6 – 8 tuần tuổi.

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít đau cũng như ít ảnh hưởng đến tử cung khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Tư vấn online

Việc hút thai điều hòa kinh nguyệt tại các phòng khám chui thì sẽ có những nguy hiểm như:

➣ Hút gió là trường hợp hút thai khi phôi thai chưa vào đến buồng tử cung, khiến phôi thai vẫn tiếp tục phát triển sau thủ thuật, ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai.

➣ Có nguy cơ mang thai ngoài tử cung cao nếu tiến hành hút thai điều hòa kinh nguyệt khi trứng đang trong quá trình di chuyển ở vòi trứng.

➣ Nguy hiểm hơn hết thai phụ có nguy cơ gặp phải tình trạng tim ngừng đập đột ngột, thậm chí là tử vong nếu bác sĩ không sử dụng tốt các loại thuốc gây tê và giảm đau.

➣ Chảy máu và viêm nhiễm tử cung do hút thai điều hòa kinh nguyệt không được thực hiện đúng quy trình. Hơn thế nữa, nếu trong quá trình hút thai các bác sĩ không cẩn thận có thể làm rách bàng quang hoặc thủng ruột.

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Qua đây có thể nhận thấy, hút thai điều hòa kinh nguyệt vẫn tồn tại không ít biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, khi có ý định bỏ thai bằng phương pháp này các bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ nên lựa chọn những cơ sở phá thai chất lượng.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại TPHCM. Phòng khám chúng tôi cam kết sẽ mang đến môi trường y tế an toàn cho thai phụ nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

➣ Phòng khám khang trang, có đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại.

➣ Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

➣ Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, ít đau, ít để lại tổn thương và biến chứng…

➣ Thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo.

➣ Thủ tục đình chỉ thai nghén hợp lý, các thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn.

➣ Chi phí khám sức khỏe tổng quát và phá thai hợp lý, các khoản phí được công khai và niêm yết một cách rõ ràng.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp những chị em trót mang thai ngoài ý muốn hiểu rõ hơn về thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được. Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, các chị em vui lòng click chọn bảng tư vấn online bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp miễn phí 24h/24h.

Tư vấn online

Tham khảo ngay

♦ Việc uống thuốc phá thai vào thời điểm nào là tốt nhất

♦ Uống thuốc phá thai khi thai bao nhiêu tuần để mang lại hiệu quả cao