Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Ngày đăng : 11-04-2017 - Lượt xem : 267

Bệnh trĩ nội độ 3 được xem là cấp độ nặng và khá nguy hiểm, các triệu chứng bệnh trở nên nặng hơn và có thể gây biến chứng sau này. Hơn nữa bệnh khiến các bệnh nhân luôn cảm thấy bất an, tâm lý không ổn định ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Để biết rõ hơn về bệnh trĩ nội độ 3, các hình ảnh trĩ nội độ 3 dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức hữu ích.

Các hình ảnh trĩ nội độ 3

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ như thế nào?

Trĩ nội độ 3 là giai đoạn khi bệnh đã phát triển nặng của bệnh trĩ nội. Được xem như là khởi đầu nguy hiểm tiềm ẩn của bệnh trĩ. Với nguyên nhân là do người bệnh không kịp thời chữa trị khỏi và để cho giai đoạn 2 của bệnh phát triển. Trong giai đoạn này, người bệnh có nguy cơ viêm nhiễm hậu môn và nhiều bệnh nguy hiểm khác rất cao.

Dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 3: Hiện tượng này xuất hiện khi mới bắt đầu của người bệnh trĩ. Tuy nhiên, trĩ nội độ 3 gây hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài, người bệnh phải dùng tay ấn vào thì búi trĩ mới co lại vào bên trong. Khi đó, các búi trĩ sẽ rất dễ bị dính các chất bài tiết từ hậu môn, gây viêm nhiễm dẫn đến ngứa ngáy, khó chịu.

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Ảnh minh hoa

Dấu hiệu chảy máu sau khi đại tiện: Hiện tượng này cũng đã xuất hiện ở những giai đoạn đầu tiên của bệnh. Ở trĩ nội độ 3 này, hiện tượng chảy máu xảy ra liên tục, máu chảy thành từng giọt hoặc thành tia, ngay cả khi người bệnh gây nhiều áp lực cho hậu môn như ngồi xổm, …

Ngoài ra, người bệnh trĩ nội độ 3 sẽ bị sưng đau hậu môn, các dịch chảy nhiều làm cho việc vệ sinh hậu môn sau khi đại tiên gặp nhiều khó khăn, điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn xâm nhập, gây viêm nhiễm và ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh.

Tư vấn online

Giai đoạn 3 được xem là một giai đoạn nguy hiểm khi các biến chứng của nó rất tai hại. Thậm chí, nó có thể diễn tiến thành trĩ ngoại. Vì vậy, sử dụng phẫu thuật cắt mỗ trĩ nội là phương pháp tốt nhất để chữa trị loại bệnh này.

Khi gặp những dấu hiệu của bệnh trĩ nội độ 3, người bệnh nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để nhận được sự hướng dẫn và thăm khám nhiệt tình từ các y, bác sĩ.

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Ảnh minh họa

Sau thủ thuật, người bệnh cũng nên có chế độ ăn uống lành mạnh cùng thói quen sinh hoạt tốt giúp việc điều trị nhanh hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về hình ảnh cũng như những kiến thức bổ ích về bệnh trĩ nội độ 3. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat online bên dưới để được giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn online