Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

Ngày đăng : 06-02-2017 - Lượt xem : 166

Hiện nay, vẫn còn có khá nhiều cặp đôi thường sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, hầu hết các cặp đôi vẫn chưa biết rõ xuất tinh ngoài không thể tránh khỏi xảy ra việc thụ thai mà thậm chí còn gây ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình cảm lẫn như tình dục. Vậy nên, đừng quên quan tâm và tìm hiểu chi tiết về những tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết qua bài viết được cung cấp dưới đây.

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

Dù rằng biện pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài không được các bác sĩ ủng hộ hay khuyến cáo dùng, vì có thể gây hại đến sức khỏe sinh sản về sau của quý ông. Tuy nhiên, vẫn có không ít đối tượng nam giới ưu tiên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài khi có quan hệ, mà không biết rằng nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn đến những tác hại như sau:

➣ Nam giới sẽ dễ mắc phải chứng di tinh nếu xuất tinh ngoài trong thời gian dài.

➣ Trong suốt quá trình “yêu” và khi đã đạt đến giai đoạn cao trào mà bất ngờ bị ngắt quãng, sẽ tạo ra ảnh hưởng xấu đến tâm lý tình dục của nam giới. Về lâu tình trạng này có thể khiến thần kinh chỉ đạo tình dục của nam giới bị suy nhược, thậm chí có nguy cơ dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương…

➣ Hòa hợp trong đời sống chăn gối sẽ giúp đôi vợ chồng bồi đắp tình cảm mỗi ngày. Chính vì thế, khi thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ tạo ra khoảng cách đối với vợ chồng và khó hòa hợp nhau. Hơn nữa, nếu sử dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai thì sẽ khiến cho người chồng mang tính hoài nghi, từ đó dễ dẫn đến bất hòa và tan vỡ.

➣ Khi quan hệ, đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Vậy nên khi quý ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến người bạn đời có cảm giác hụt hẫng hay bị lãnh cảm.

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

Tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết

➣ Xuất tinh ngoài không được xem là biện pháp tránh thai hiệu quả. Bởi vì ngoài ưu điểm đơn giản, dễ tiến hành và hợp với người không thích sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai…thì xuất tinh ngoài không hề mang lại kết quá tránh thai tốt như nam giới vẫn nghĩ.

➣ Bên cạnh đó, trong trường hợp nam giới xuất tinh ngoài nhưng tinh dịch bị chảy vào trong âm đạo thì chị em vẫn có khả năng mang thai.

➣ Nếu nam giới vẫn tiếp tục sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài trong thời gian dài, thì dễ ảnh hưởng đến khoái cảm của cả 2 vợ chồng, do cảm giác lo sợ mang thai ngoài ý muốn gây ra.

➣ Nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục rất cao nếu nam giới lựa chọn biện pháp xuất tinh ngoài khi có quan hệ. Nguyên nhân là do vi khuẩn có thể thâm nhập vào cơ thể của bạn tình qua những lần cọ xát trực tiếp. Ngoài ra, trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn, nên để phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như giang mai, lậu hoặc nấm, HIV... thì tốt hơn hết, nam giới không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về những tác hại khi xuất tinh ngoài mà nam giới cần biết, nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Nam giới vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online