Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Tác hại của bệnh giang mai là gì

Ngày đăng : 08-11-2016 - Lượt xem : 387

Dù rằng giang mai từ lâu đã không còn là căn bệnh xã hội nguy hiểm quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, ít ai biết rằng, ngoài khả năng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, thì giang mai còn có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác. Hoặc tác hại của bệnh giang mai là gì? cũng còn rất nhiều người cảm thây mơ hồ. Vậy nên, hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, người bệnh sẽ biết cách phòng tránh và can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tác hại của bệnh giang mai là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa cho biết, bệnh giang mai nếu không sớm được người bệnh quan tâm tìm hướng xử lý sớm, có thể gây tổn thương nghiêm trọng tới các cơ quan trong cơ thể như: Viêm loét bộ phận sinh dục, phát ban ngoài hay đau nhức xương, thậm chí ảnh hưởng đến nội tạng….

Tác hại của bệnh giang mai là gì?

Tác hại của bệnh giang mai là gì?

Bên cạnh đó, bệnh giang mai về lâu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, đúng cách, có thể gây ra những tác hại sau:

➣ Làm thay đổi kết cấu xoắn khuẩn giang mai và gây kháng thuốc.

➣ Xoắn giang mai cũng có thể thay đổi đặc tính, nên dễ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc và kháng thuốc.

➣ Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống trung khu thần kinh của người bệnh.

Tư vấn online

➣ Người bệnh có thể gặp các hiện tượng điển hình như suy giảm chức năng thần kinh thị giác, động kinh hoặc lao tủy, bại liệt...

➣ Xoắn khuẩn giang mai còn có thể gây nguy hại đến hệ thống mạch máu.

➣ Bệnh giang mai có thể gây viêm động mạch chủ hay tắc nghẽn động mạch chủ, u động mạch chủ....

➣ Phá hoại hệ xương khớp dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

➣ Gây nguy hại cao đối với nữ giới

Riêng nữ giới khi chẳng may mắc bệnh giang mai, không những gây tổn hại đến sức khỏe bản thân mà còn truyền nhiễm sang cho thai nhi hay gây sinh non, xảy thai, thai chết lưu….

Những tác hại của bệnh giang mai

Những tác hại của bệnh giang mai

Khi mắc phải bệnh giang mai, người bệnh sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng của bệnh dưới đây:

➣ Giai đoạn đầu của bệnh giang mai, thường người bệnh không thấy được biểu hiện rõ ràng của bệnh cũng như không có cảm giác đau hay khó chịu. Bệnh này chủ yếu phát sinh ở bộ phận sinh dục và có một lượng nhỏ phát sinh ở miệng, lưỡi…

➣ Đến giai đoạn 2, người bệnh sẽ có triệu chứng như sốt, hạch bạch huyết bị sưng to, nhưng không đau và kèm theo cảm giác đau đầu, đau cơ, đau khớp hay chán ăn, cơ thể suy nhược….

➣ Giai đoạn 3 sẽ xuất hiện các nốt nhú hoặc mụn màu đỏ, dần lan rộng ra và nổi lên thành những vùng chai cứng có hình tròn hoặc hình oval. Quan sát sẽ thấy đường viền rất rõ ràng, với đường kính khoảng 1 đến 2cm và khi sờ vào sẽ có cảm giác cứng…

Lời khuyên:

Những ai chẳng may mắc phải bệnh giang mai đều có tâm lý e ngại, xấu hổ hay lo lắng tốn kém tiền bạc để hỗ trợ chữa trị. Thế nhưng, bệnh về lâu về dài không được hỗ trợ điều trị sớm, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng của người bệnh.

Chính vì thế, khi phát hiện các triệu chứng bất thường trên cơ thể có liên quan đến bệnh giang mai, người bệnh nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa , để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng cách “ miễn dịch cân bằng”. Với ưu điểm thời gian hỗ trợ chưa trị ngắn, hiệu quả cao và tránh nguy cơ tái phát lại.

Trên đây là những chia sẻ về tác hại của bệnh giang mai là gì? Nếu người bệnh vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về nội dung này. Vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng, miễn phí.

Tư vấn online