Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sức Khỏe Sinh Sản

Đi phá thai một mình có được không?

Hiện nay, không ít trường hợp các bạn gái trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai thắc mắc liệu đi phá thai một mình có được không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

1,144 lượt xem

Chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM?

Siêu âm khám thai rất quan trọng, giúp các mẹ bầu theo dõi sự phát triển cũng như sớm phát hiện những bất thường của thai nhi. Tuy nhiên, xung quanh việc thăm khám siêu âm thai thì chi phí là vấn đề được hầu hết thai phụ quan tâm. Vậy cụ thể chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM? thắc mắc này sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

518 lượt xem

Cách phá thai bằng thuốc đông y mang lại hiệu quả không ?

Hiện nay, bên cạnh những phương pháp phá thai nội khoa hay ngoại khoa hiện đại thì cách phá thai bằng thuốc đông y cũng được nhiều thai phụ áp dụng. Thế nhưng, phá thai bằng thuốc đông y có thật sự an toàn không? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

980 lượt xem

Rau răm có tác dụng phá thai không và những tác hại nguy hiểm

Hiện nay, mặc dù y học ngày càng phát triển nhưng không ít thai phụ vẫn lựa chọn phá thai bằng các phương pháp như phá thai bằng rau răm...

2,399 lượt xem

Các loại thuốc phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay

Hiện nay, một trong những phương pháp phá thai được sử dụng rộng rãi là phương pháp phá thai bằng thuốc do tính kín đáo, tiện dụng và an toàn của nó. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng hiểu biết về các loại thuốc phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay. Do vậy, qua bài viết sau đây, các bác sĩ xin cung cấp một số thông tin về vấn đề này để các chị em có thể tham khảo.

1,688 lượt xem

Phương pháp phá thai Kovax có đau không ?

Phương pháp phá thai bằng kovax là phương pháp được áp dụng với tuổi thai từ 4 đến 5 tháng. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào trong buồng tử cung của thai phụ, điều đó giúp kích thích buồng tử cung để có thể đẩy thai nhi ra ngoài.

474 lượt xem

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn mang lại hiệu quả cao ?

Phá thai không đâu bằng ống trực quan siêu dẫn là một phương pháp phá phá thai không đau nhờ vào trợ giúp của hình ảnh hiển thị trên máy siêu âm mà các bác sĩ có thể theo dõi quá trình thực hiện các thủ thuật phá thai qua màn hình hiển thị giúp việc phá thai trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

537 lượt xem