Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sức Khỏe Sinh Sản

Đã xuất tinh ra ngoài có thể mang thai không?

Hỏi: Chào bác sĩ, vừa qua cháu và bạn trai có phát sinh quan hệ tình dục. Do cháu bị dị ứng với bao cao su nên chúng cháu quyết định tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài. Thực tế, chúng cháu cũng đã sử dụng cách này vài lần nhưng cháu cũng rất lo lắng không biết đã xuất tinh ra ngoài có thể mang thai không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn (H. Thu – TPHCM).

323 lượt xem

Nạo phá thai 23 tuần tuổi cần lưu ý những gì?

Mang thai là thiên chức của người phụ nữ. Thế nhưng, có không ít chị em vì mang thai ngoài ý muốn, hoàn cảnh gia đình khó khăn, sức khỏe yếu nên đành quyết định bỏ thai khi thai đã lớn, cụ thể là khoảng 23 tuần tuổi. Vì thai 23 tuần là thai to nên để phá thai an toàn các chị em cần kiêng kị, lưu ý một số điều. Vậy, nạo phá thai 23 tuần tuổi cần lưu ý những gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

431 lượt xem

Bụng to sau khi phá thai có thành công không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cách đây khoảng 1 tuần em có tiến hành phá thai tại một cơ sở y tế tư nhân gần nhà. Tuy nhiên không hiểu sao sau khi phá thai bụng em vẫn có hiện tượng to dần lên, đồng thời em còn thường xuyên đau bụng, buồn nôn và uể oải. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi bụng to sau khi phá thai có thành công không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ, em xin cảm ơn. (Kim Vân – TPHCM).

263 lượt xem

Sảy thai lần đầu có dễ mang thai lại được không ?

Khi không thể chào đón đứa con ra đời, luôn là nổi đau lớn nhất của hầu hết các cặp vợ chồng, nhưng không có nghĩa cả hai ngừng cố gắng có con. Đa số những chị em từng bị sảy thai không phải bắt nguồn từ nguyên nhân bệnh lý, thì khả năng mang thai trở lại rất cao. Tuy nhiên, sảy thai lần đầu có dễ mang thai lại được không ?

288 lượt xem

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa an toàn, được áp dụng cho những chị em mang thai từ 2 tháng trở lại. Nếu thai nhi lớn hơn 2 tháng thì không thực hiện được, sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Vậy trường hợp phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

581 lượt xem

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Hiện nay, có nhiều chị em vì lỡ mang thai ngoài ý muốn hay thai ngoài tử cung… nên buộc lòng tìm đến giải pháp phá thai. Tuy nhiên, khi sức khỏe đã dần ổn định và chị em có nhu cầu trong đời sống chăn gối vợ chồng, nhưng lo sợ sẽ tiếp tục mang thai ngoài ý muốn.

932 lượt xem

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Phải làm gì để không phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau của chị em do rong kinh sau khi uống thuốc phá thai gây ra. Hoặc rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết? luôn là những vấn đề mà chị em quan tâm, thắc mắc. Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho bản thân, chị em nên tham khảo thêm bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

251 lượt xem

Phá thai bằng thuốc nên kiêng ăn gì tốt nhất

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để gây sảy thai trông giống như tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai thường được áp dụng với tuổi thai phù hợp và có tác dụng hạn chế mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe của chị ems au này. Vậy phá thai bằng thuốc nên kiêng ăn gì tốt nhất? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

257 lượt xem