Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sức Khỏe Sinh Sản

Bà bầu có nên uống nước rau diếp cá không?

Rau diếp cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, đồng thời cũng là một trong những những đồ uống có dược tính cao, có tác dụng ngăn ngừa và phòng tránh một số bệnh thường gặp. Vậy, bà bầu có nên uống nước rau diếp cá không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

932 lượt xem

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Hỏi: Trong một lần bất cẩn, cháu và bạn trai đã phát sinh quan hệ mà không dùng bao cao su. Sau đó thì cháu mang thai. Vì cả cháu và người yêu đều còn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện để kết hôn hay sinh con nên chúng cháu quyết định bỏ thai. Qua tìm hiểu cháu biết bệnh viện phụ sản trung ương có thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, cháu vẫn còn băn khoăn không biết chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn (T. Vy – TPHCM).

1,032 lượt xem

Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Bởi bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống, mà còn có thể tác động đến khả năng thụ thai. Vậy, viêm phụ khoa có mang thai được không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

764 lượt xem

Đã xuất tinh ngoài mà vẫn mang thai thì phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, mỗi khi quan hệ tình cháu và bạn trai đều lựa chọn tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo. Tuy chúng cháu đã thực hiện cách này nhiều lần nhưng vẫn lo lắng không biết xuất tinh ngoài khả năng mang thai có cao không? Nếu đã xuất tinh ngoài mà vẫn mang thai thì phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn ạ (K. Vân – TPHCM).

1,005 lượt xem

Nguyên nhân dẫn đến có thai ngoài ý muốn mà chị em cần tránh

Mang thai ngoài ý muốn là những trường hợp mang thai không có chủ đích. Vậy, những nguyên nhân nào gây mang thai ngoài ý muốn? Khi trót mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

1,183 lượt xem

Cách phá thai bằng thực phẩm tự nhiên có để lại di chứng không ?

Các thực phẩm phẩm tự nhiên có phá thai hiệu quả hay không ? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết để biết chi tiết

4,263 lượt xem

Xuất tinh ngoài vào ngày rụng trứng tỷ lệ mang thai bao nhiêu?

Do dị ứng với bao cao su hay các thành phần của thuốc tránh thai mà nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo. Xung quanh vấn đề này thì khả năng tránh thai thành công của phương pháp này như thế nào? Xuất tinh ngoài vào ngày rụng trứng tỷ lệ mang thai bao nhiêu? là thắc mắc được hầu hết các cặp đôi quan tâm. Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau để có cái nhìn đúng đắn hơn về hiệu quả tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài.

2,146 lượt xem

Xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Quyên, năm nay 19 tuổi và có quan hệ tình dục với bạn trai lần đầu nhưng không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, bạn trai em xuất tinh ngoài và để bớt lo lắng hơn thì sau 12 tiếng em đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Như vậy xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

906 lượt xem