Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sức Khỏe Sinh Sản

Bà bầu có nên uống nước rau diếp cá không?

Rau diếp cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, đồng thời cũng là một trong những những đồ uống có dược tính cao, có tác dụng ngăn ngừa và phòng tránh một số bệnh thường gặp. Vậy, bà bầu có nên uống nước rau diếp cá không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

984 lượt xem

Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Bởi bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống, mà còn có thể tác động đến khả năng thụ thai. Vậy, viêm phụ khoa có mang thai được không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

785 lượt xem

Đã xuất tinh ngoài mà vẫn mang thai thì phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, mỗi khi quan hệ tình cháu và bạn trai đều lựa chọn tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo. Tuy chúng cháu đã thực hiện cách này nhiều lần nhưng vẫn lo lắng không biết xuất tinh ngoài khả năng mang thai có cao không? Nếu đã xuất tinh ngoài mà vẫn mang thai thì phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn ạ (K. Vân – TPHCM).

1,025 lượt xem

Nguyên nhân dẫn đến có thai ngoài ý muốn mà chị em cần tránh

Mang thai ngoài ý muốn là những trường hợp mang thai không có chủ đích. Vậy, những nguyên nhân nào gây mang thai ngoài ý muốn? Khi trót mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

1,226 lượt xem

Xuất tinh ngoài vào ngày rụng trứng tỷ lệ mang thai bao nhiêu?

Do dị ứng với bao cao su hay các thành phần của thuốc tránh thai mà nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo. Xung quanh vấn đề này thì khả năng tránh thai thành công của phương pháp này như thế nào? Xuất tinh ngoài vào ngày rụng trứng tỷ lệ mang thai bao nhiêu? là thắc mắc được hầu hết các cặp đôi quan tâm. Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau để có cái nhìn đúng đắn hơn về hiệu quả tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài.

2,242 lượt xem

Xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Quyên, năm nay 19 tuổi và có quan hệ tình dục với bạn trai lần đầu nhưng không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, bạn trai em xuất tinh ngoài và để bớt lo lắng hơn thì sau 12 tiếng em đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Như vậy xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

944 lượt xem

Đã xuất tinh ra ngoài có thể mang thai không?

Hỏi: Chào bác sĩ, vừa qua cháu và bạn trai có phát sinh quan hệ tình dục. Do cháu bị dị ứng với bao cao su nên chúng cháu quyết định tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài. Thực tế, chúng cháu cũng đã sử dụng cách này vài lần nhưng cháu cũng rất lo lắng không biết đã xuất tinh ra ngoài có thể mang thai không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn (H. Thu – TPHCM).

344 lượt xem

Sảy thai lần đầu có dễ mang thai lại được không ?

Khi không thể chào đón đứa con ra đời, luôn là nổi đau lớn nhất của hầu hết các cặp vợ chồng, nhưng không có nghĩa cả hai ngừng cố gắng có con. Đa số những chị em từng bị sảy thai không phải bắt nguồn từ nguyên nhân bệnh lý, thì khả năng mang thai trở lại rất cao. Tuy nhiên, sảy thai lần đầu có dễ mang thai lại được không ?

303 lượt xem