Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sảy thai nhiều lần phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất

Ngày đăng : 12-01-2017 - Lượt xem : 233

Sảy thai là một cú sốc tinh thần rất lớn đối với những chị em đang chuẩn bị hoặc nhiều ngày mong mỏi được làm mẹ. Thậm chí, nổi đau này còn tăng lên nhiều lần hơn nếu chẳng may chị em bị sảy thai liên tiếp. Do đó, sảy thai nhiều lần phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất ? vẫn luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu.

Sảy thai nhiều lần phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất

Sảy thai nhiều lần phải làm sao

Sảy thai nhiều lần phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, việc tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân gây nên tình trạng sảy thai nhiều lần sẽ giúp người mẹ chuẩn bị một thai kỳ khỏe mạnh sau này. Tuy rằng, không phải lần sảy thai nào cũng có nguyên nhân giống nhau, nhưng chị em có thể tham khảo một số lý do bị sảy thai nhiều lần như sau:

➣ Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất và dễ dẫn đến trường hợp sảy thai liên tiếp ở chị em phụ nữ.

➣ Tuổi tác cao: Những chị em phụ nữ trên 40 tuổi thì tỷ lệ sảy thai càng khá cao.

➣ Tử cung bất thường: Một số chị em sinh ra với tử cung đôi hoặc có hình dạng bất thường, nên làm tăng nguy cơ sảy thai.

➣ Cổ tử cung yếu: Đây là một trong những thủ phạm gây sảy thai vào ba tháng giữa và sinh non.

Sảy thai nhiều lần phải làm sao?

Sảy thai nhiều lần phải làm sao?

➣ Thiếu Progesterone: Đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thụ thai và chịu trách nhiệm chính trong việc tạo ra môi trường giàu dinh dưỡng để nuôi thai.

➣ Hội chứng buồng trứng đa nang: Là một trong những nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp ở chị em.

➣ Bệnh tiểu đường: Bệnh này đã phá vỡ sự cân bằng lượng đường trong cơ thể chị em phụ nữ.

➣ Nhiễm khuẩn: Lý do thường bị bỏ qua vì hầu hết chị em phụ nữ không làm xét nghiệm nhiễm trùng, nên dễ đối mặt với nguy cơ sảy thai.

➣ Tinh trùng lỗi: Dù trường hợp này hiếm, nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sảy thai liên tiếp.

Lời khuyên khi bị sảy thai nhiều lần:

Dù sảy thai nhiều lần và không tìm được nguyên nhân, chị em vẫn có khả năng mang thai cũng như sinh con một lần nữa. Tuy nhiên, trường hợp sảy thai do bất thường nhiễm sắc thể có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế, không một chuyên gia nào có thể khẳng định khả năng thụ thai, thậm chí dự đoán được khả năng tái phát của những trường hợp này.

Vậy để khả năng mang thai lần tiếp thành công thì chị em cần tìm đến phòng khám chúng tôi. Phòng khám chúng tôi với những ưu điểm như:

➣ Các trang thiết bị tại phòng khám chúng tôi hiện đại, an toàn và mang lại sự hiệu quả cao.

➣ Chi phí khi khám và chữa tại phòng khám phù hợp với các khách hàng.

➣ Những bác sỹ giỏi, tân tâm và có trách nhiệm với các bệnh nhân.

➣ Thông tin cá nhân của khách hàng được phòng khám cam kết bảo mật.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về hiện tượng sảy thai nhiều lần phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất. Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online