Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

Ngày đăng : 25-02-2017 - Lượt xem : 346

Đau tức tinh hoàn là một hiện tượng khá phổ biến, thường gặp ở các đấng mày râu. Hiện tượng này tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. Vậy để bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân, nam giới nên tìm hiểu rõ một số thông tin về việc sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ? và nguyên nhân, cách phòng tránh cũng như điều trị khi bị đau tức tinh hoàn được cung cấp ở bài viết dưới đây.

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ. Cụ thể là những nguyên nhân cơ bản như sau:

- Do nam giới quá hưng phấn tình dục và thường kéo dài thời gian quan hệ quá lâu. Đây cũng chỉ là hiện tượng sinh lý rất bình thường nên nam giới không cần quá lo lắng.

- Nam giới có thời quen thủ dâm nhằm giải tỏa sinh lý cũng dễ dẫn đến hiện tượng viêm tinh hoàn.

- Có quan hệ tình dục quá thô bạo hoặc bị va đập vào vật cứng khiến cho tinh hoàn bị chấn thương và dẫn đến đau tức sau khi quan hệ.

- Khi nam giới bị viêm mào tinh thường xuất hiện triệu chứng đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ, kèm theo sốt nhẹ, nổi hạch ở bẹn hoặc đau tức bụng dưới và tinh hoàn đâu nhiều hơn khi đi tiểu hay xuất tinh…

- Hiện tượng xoắn tinh hoàn khiến cho máy không thể lưu thông để nuôi tinh hoàn, từ đó dẫn đến đau tức hay thậm chí nguy hiểm hơn có thể bị hoại tử.

- Đau tức tinh hoàn cũng có thể là do bị giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra.

- Triệu chứng tinh hoàn bị sưng to và đau tức sau khi quan hệ cũng có thể là dấu hiệu nhận biết nam giới mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

 

Vậy có quá nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ ở nam giới. Do đó, để biết được chính xác bản thân đang mắc phải bệnh gì cũng như tìm ra đúng phương pháp chữa trị đạt hiệu quả cao. Nam giới nên tìm đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ điều trị, khi không may bị đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo nam giới không nên chủ quan với hiện tượng trên, vì nó có thể là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm đang rình rập. Đồng thời, đau tức tinh hoàn sau khi quan hệ còn khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng.

Trên đây là một số thông tin bổ ích có thể giải thích được vấn đề sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ? ở nam giới. Nếu các đấng mày râu vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, tận tâm với nghề giải đáp tận tình.

Tư vấn online