Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Ngày đăng : 21-01-2017 - Lượt xem : 1015

Hiện nay, có nhiều chị em vì lỡ mang thai ngoài ý muốn hay thai ngoài tử cung… nên buộc lòng tìm đến giải pháp phá thai. Tuy nhiên, khi sức khỏe đã dần ổn định và chị em có nhu cầu trong đời sống chăn gối vợ chồng, nhưng lo sợ sẽ tiếp tục mang thai ngoài ý muốn. Do đó, chị em muốn biết rõ sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ? nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn trong việc phòng tránh vỡ kế hoạch.

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, phá thai là cách chấm dứt thời kì thai nghén trong buồng tử cung đối với chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để sinh con hay thai bị dị tật bẩm sinh không thể giữ lại được…

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Sau khi thực hiện phá thai thì khoảng sau 2 tuần là thời kỳ rụng trứng, vì thời điểm phá thai được xem là thời điểm bắt đầu một chu kỳ kinh nguyệt. Đây là khoảng thời gian vừa đủ cho nội tiết của cơ thể hoạt động bình thường trở lại cũng như niêm mạc tử cung được tái tạo lại, trứng có thể chín và rụng.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này nếu chị em có quan hệ tình dục thì rất dễ mang thai trở lại. Thậm chí, còn dễ làm cho tử cung bị tổn thương, vì tử cung chưa hồi phục hẳn. Chính lẽ đó, quan hệ tình dục sau khi phá thai có thể khiến chị em có nguy cơ đối mặt với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và rất dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục là rất cao…

Tư vấn online

Lời khuyên cho việc phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai

Để tránh mang thai ngoài ý muốn trở lại và các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, chị em phụ nữ nên tránh quan hệ tình dục sau thời gian ít nhất 1 tháng sau khi thực hiện phá thai. Ngoài ra, những chị em sau khi phá thao cần lưu ý đến các vấn đề như:

➣ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng.

➣ Có chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý…

➣ Tránh tâm lý lo lắng, căng thẳng, stress…

➣ Uống thuốc và tái khám sức khỏe theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

➣ Khi có dấu hiệu bất thường sau phá thai, chị em thì cần đến ngay phòng khám chúng tôi, để được thăm khám và tìm ra hướng xử lý kịp thời.

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ?

Đến với phòng khám của chúng tôi, thai phụ không còn phải e ngại hoặc lo lắng về bất cứ vấn đề gì, vì các yếu tố sau:

➣ Đội ngũ các y bác sĩ tại đây có chuyên môn cao và tay nghề rất vững vàng.

➣ Địa chỉ phá thai trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

➣ Phòng khám có ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn.

➣ Chi phí pha thai được công khai rõ ràng.

➣ Phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên y tế rất chuyên nghiệp.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp cho các chị em biết được sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng để có thai ? nhằm có biện pháp phòng tránh thai hiệu quả và để không mang thai ngoài ý muốn trở lại.

Nếu chị em vẫn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ có các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp rõ ràng, chi tiết hơn.

Tư vấn online