Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

Ngày đăng : 16-01-2017 - Lượt xem : 435

Hầu hết chị em đều cảm thấy lo lắng và thường hay thắc mắc rằng sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ? Bởi vấn đề này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau của chị em. Thấu hiểu được tâm lý này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý chị em một số thông tin về kinh nguyệt sau khi phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt bao lâu có lại bình thường.

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén rất an toàn hiện nay. Phương pháp này chủ yếu sử dụng bơm hút chân không và ống hút rất nhỏ, từ từ nhẹ nhàng tác động vào buồng tử cung để hút thai nhi ra ngoài.

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

Thường phương pháp này sẽ được áp dụng để phá bỏ bào thai trong giai đoạn từ 5 đến 7 tuần với đường kính từ 10 đến 15 mm. Đồng thời, do không can thiệp ngoại khoa nên phương pháp này không bào mòn và suy yếu tử cung.

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15 đến 20 phút và không gây nhiều đau đớn nên phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt được nhiều chị em lựa chọn. Đối với chị em bị rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc trong tử cung thường bong không tự nhiên. Thế nên thủ thuật này sẽ hút hết những mảng niêm mạc tử cung và tạo ra một vòng kinh mới.

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cũng cho biết thêm, sau khi hút điều hòa kinh nguyệt, thì thời gian xuất hiện kinh nguyệt ở mỗi người lại không giống nhau. Thường thì từ 4 đến 8 tuần thì chị em sẽ có kinh trở lại bình thường.

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ?

Sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại?

Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp sau 13 ngày là xuất hiện kinh, nhưng một số khác thì kinh nguyệt đến rất muộn. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do sau khi phá thai và tử cung sẽ chịu sự tác động tổn thương do thai đã bong ra khỏi niêm mạc thành tử cung. Chính lẽ đó, chị em cần phải có một thời gian để hồi phục.

Ngoài ra, sau khi hút thai nội tiết tố của chị em đã bị mất cân bằng rất lớn, vì thế nếu kinh nguyệt bị chậm lại là có thể. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cũng đưa ra khuyến cáo, chị em sau khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt mà có biểu hiện bất thường về kỳ kinh thì nên đến ngay địa chỉ phá thai uy tín để khám và kiểm tra kỹ càng.

Việc kiểm tra sức khỏe phụ khoa sau hút điều hòa kinh nguyệt, sẽ giúp phát hiện xem cơ thể của chị em có gặp phải sự cố bất thường nào không, để đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản về sau.

Để an toàn hơn trong việc hút điều hòa kinh nguyệ thì các bạn nên

➣ Đến với phòng khám đa khoa chúng tôi để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn về phương pháp phá thai thích hợp với bạn.

➣ Phòng khám sẽ làm những công tác kiểm tra sức khỏe để biết bạn có mắc những bệnh về tim mạch, huyết áp hay không...

➣ Những trang thiết bị phục vụ cho việc hút thai cực kỳ hiện đại, phòng khám được tiệt trùng nhằm giảm thiểu tối đa những biến chứng sau khi hút thai cho các bạn.

➣ Chi phí cho việc phá thai được Phòng Khám niêm yết rõ ràng và quan trọng là phù hợp với các khách hàng khi có yêu cầu.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề sau khi hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh lại ? Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn online

Xem thêm

Bị sảy thai quá nhiều có vô sinh không?

♦ Sảy thai phải kiêng quan hệ bao lâu để không ảnh hưởng về sau