Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Ngày đăng : 20-01-2017 - Lượt xem : 248

Phải làm gì để không phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau của chị em do rong kinh sau khi uống thuốc phá thai gây ra. Hoặc rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết? luôn là những vấn đề mà chị em quan tâm, thắc mắc. Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho bản thân, chị em nên tham khảo thêm bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, nhiều chị em đã tỏ ra lo lắng khi phải đối mặt với hiện tượng rong kinh sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc. Trong đó, rong kinh là một trong những hiện tượng hiếm gặp ở chị em phụ nữ, với thời gian diễn ra tình trạng kinh nguyệt hơn 7 ngày. Đồng thời, chị em sẽ nhận thấy máu kinh ra với số lượng lớn khoảng 80ml hoặc nhiều hơn.

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Có thể nói rong kinh được xem là một trong những tín hiệu cảnh báo chị em sẽ gặp phải những rắc rối trong cơ thể. Hơn nữa, ở những chị em vừa mới phá thai dù bằng bất cứ phương pháp nào, khi bị rong kinh cũng không được chủ quan hay coi thường.

Bên cạnh đó, nếu chị em nhận thấy bản thân xuất hiện tình trạng ra máu không dừng sau khi uống thuốc phá thai thì cần đi khám sớm. Bởi vì môi trường máu là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và phát triển, nên ra máu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em.

Chính vì vậy, khi không may mắc phải tình trạng rong kinh kéo dài sau uống thuốc phá thai, chị em cũng đừng quá lo sợ. Cách tốt nhất là đến các cơ sở y tế uy tín gần nhà hoặc phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ khám cũng như chữa trị.

Tư vấn online

Ngoài ra, chị em cũng có thể thực hiện nghiêm túc một số điều sau đây khi chưa có thời gian đến phòng khám:

➣ Chị em cần nằm nghỉ ngơi khi thấy kinh nguyệt ra nhiều.

➣ Theo dõi và ghi chú lại số băng vệ sinh thay trong một ngày, để các bác sĩ sau này có thể chẩn đoán chính xác cho chị em.

➣ Không sử dụng thuốc điều trị khi chưa có sự chỉ định và hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây chỉ là một số biện pháp tạm thời giúp chị em trì hoãn việc đi đến phòng khám chúng tôi điều trị vì quá bận rộn với công việc. Vậy để tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thì không có bất cứ lý do nào để chị em chần chừ việc chữa trị tình trạng rong kinh kéo dài.

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết

Thế nhưng, khi sắp xếp được thời gian thì chị em nên nhanh chóng tìm đến phòng khám chúng tôi khám chữa trị rong kinh kéo dài sau khi uống thuốc phá thai, vì những ưu điểm vượt trội như sau:

➣ Trang thiết bị tại phòng khám rất hiện đại.

➣ Các bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm chuyên môn cao và đã công tác lâu năm trong nghề.

➣ Được Sở y tế tại TpHCM cấp giấy phép hoạt động.

➣ Chi phí khám chữa bệnh không cao và cực kỳ phù hợp với bệnh nhân.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về tình trạng rong kinh khi phá thai bằng thuốc bao lâu mới hết? Chị em hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhanh chóng.

Tư vấn online