Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Rò Hậu Môn

Rò Hậu Môn - 21-11-2016

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không ?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn - trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ. Bệnh phát triển ở phần trực tràng và vùng da của hậu môn gây nên tình trạng viêm nhiễm mãn tính, có mủ ở các tuyến giữa hai cơ thắt hậu môn, dần dần lan ra vùng da ở hậu môn. Vậy bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không? và khi có dấu hiệu bị rò hậu môn người bệnh cần phải gì? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp.

319 lượt xem

Rò Hậu Môn - 19-11-2016

Sau khi trị rò hậu môn có tái phát không

Bệnh rò hậu môn là căn bệnh thường gặp ở cả nam lẫn nữ giới, nguyên nhân chủ yếu do nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, người bệnh luôn có cảm giác khó chịu, đau đớn và mặc cảm, tự tin với mọi người xung quanh. 

304 lượt xem

Rò Hậu Môn - 19-11-2016

Chữa rò hậu môn bằng hcpt là sao?

Rò hậu môn là một căn bệnh chỉ đứng sau bệnh trĩ. Dù rằng bệnh này không gây đe dọa đến tính mạng, nhưng khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh trở nên xáo trộn. Nguyên nhân gây ra bệnh rò hậu môn có thể là do sự nhiễm khuẩn cư trú ở hậu môn tạo thành áp xe mà không được phát hiện sớm hoặc không được xử lý kịp thời. 

342 lượt xem

Rò Hậu Môn - 12-11-2016

Hình ảnh của rò hậu môn xuyên cơ thắt

Rò hậu môn xuyên cơ thắt thực chất chỉ là một dạng rò ở vùng hậu môn. Bệnh này được xác định là một đường rò xuyên qua cả cơ thắt bên trong lẫn bên ngoài hậu môn. Vị trí bị xuyên cơ thắt có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào từng trường hợp của người mắc bệnh.

315 lượt xem

Rò Hậu Môn - 08-11-2016

Điều trị rò hậu môn ở bệnh viện nào tốt nhất?

Những bệnh lý về hậu môn, đặc biệt là rò hậu môn luôn khiến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh chìm trong những tháng ngày mệt mỏi và khổ sở. Vậy nên, khi gặp phải tình trạng này, người bệnh cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo để thăm khám và tìm ra phương án hỗ trợ điều trị tích cực.  Nhưng điều trị rò hậu môn ở bệnh viện nào là tốt nhất là câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Để hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia đã có bài viết chia sẻ đến bệnh nhân như sau.

338 lượt xem

Rò Hậu Môn - 07-11-2016

Bệnh rò hậu môn có tái phát hay không?

Rò hậu môn là căn bệnh gây ra khá nhiều phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh, vì vậy rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến việc sau khi đã chữa trị thì bệnh rò hậu môn có tái phát hay không? Để trả lời cho thắc mắc trên, bài viết sau đây xin chia sẻ những thông tin giúp người bệnh hiểu rõ thêm về vấn đề này.

320 lượt xem

Rò Hậu Môn - 05-11-2016

Chăm sóc vết thương sau mổ rò hậu môn như thế nào?

Phẫu thuật rò hậu môn được xem là một trong những phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù thủ thuật có an toàn đến mức nào đi chăng nữa thì việc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu cũng sẽ là bước quan trọng góp phần quyết định tiểu phẫu có thành công hay không. Vậy, cách chăm sóc vết thương sau mổ rò hậu môn như thế nào ?

466 lượt xem