Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?

Ngày đăng : 20-04-2017 - Lượt xem : 202

Khí hư ra nhiều, đặc quánh màu trắng đục là một trong những hiện tượng bất thường về tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Nó báo hiệu những thay đổi có thể lớn hoặc có thể nhỏ trong cơ thể của nữ giới, nên khi đối mặt với hiện tượng này không được lơ là, chủ quản. Vậy thực tế hiện tượng ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khí hư bình thường của chị em thường có màu trắng trong, hơi dính chứ không loãng và cũng không quá đặc, không có mùi. Bởi thế, khi khí hư chuyển thành màu trắng đục và có dạng đặc quánh như hồ, để lâu có thể khô cứng lại thì đó là dấu hiệu điển hình của một trong những căn bệnh phụ khoa hoặc rối loạn nào đó ở cơ thể chị em.

Một số bệnh lý phụ khoa chị em có thể mắc phải khi xuất hiện triệu chứng ra khí hư đặc quánh màu trắng đục bao gồm:

- Trong quá trình vệ sinh hàng ngày của chị em thực hiện chưa đúng cách hoặc lười vệ sinh là cơ hội cho các vi khuẩn và nấm được hình thành, phát triển gây ra bệnh viêm âm đạo.

- Rối loạn chức năng của cơ quan vùng chậu và mạch máu khu vực vùng chậu không được lưu thông.

- Do mặc quần áo quá chật dẫn đến bí bách vùng kín, cũng là nguyên nhân để nấm phát triển trong âm đạo và gây ra hiện tượng khí hư đặc quánh màu trắng đục.

- Nếu khí hư ra đặc quánh màu trắng đục, có kèm theo mùi hôi tanh khó chịu, thì có thể chị em đang mắc những căn bệnh khác nguy hiểm hơn.

- Có thể là triệu chứng viêm nhiễm nấm candida và trùng roi gây ngứa.

- Khí hư đặc sánh nếu có kèm mủ, đôi khi bị ra máu khi giao hợp thì có thể cổ tử cung đã bị viêm nhiễm.

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?

Ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ?    

 

Hầu hết, chị em bị ra khí hư đặc quánh màu trắng đục, kèm theo mùi hôi là do mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến. Lúc này, nếu không được người bệnh quan tâm điều trị đúng cách, kịp thời có thể dẫn đến khả năng bị vô sinh rất cao.

Do đó, chị em không được chủ quan và cần nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khi xuất hiện khí hư đặc quánh, màu trắng đục bất thường. Đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân và đưa ra cách trị khí hư màu vàng phù hợp nhất.

Hiện tại, nơi đây đã áp dụng phương pháp O3 (Oxygen) vào quá trình điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt, với phương pháp này có thể giúp chị em loại bỏ tận gốc các triệu chứng khó nói gồm: Đau, đỏ, rát, khí hư nhiều, khí hư màu trắng đục đặc quánh, có mùi lạ, lẫn máu, khô ráp, sưng nề….

Ưu điểm vượt trội của phương pháp O3

- Điều trị sâu bên trong, oxygen len lỏi đến từng tế bào, chỉ diệt khuẩn và mầm bệnh, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến tế bào lành.

- Hiệu quả nhanh chóng, nồng độ oxygen cao, diệt trừ ngay khuẩn bệnh, giảm rõ rệt triệu chứng khó chịu.

- Điều trị toàn diện, không bỏ sót, khắc phụ được yếu điểm của các phương pháp cũ.

- An toàn, không độc hại, không phá hỏng độ pH âm đạo, không ảnh hưởng chức năng sinh lý bình thường của âm đạo.

Hi vọng, những kiến thức trên đây có thể giúp các chị em hiểu hơn về hiện tượng ra khí hư đặc quánh màu trắng đục có nguy hiểm không ? để biết cách cách phòng tránh và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe. Mọi thắc mắc và câu hỏi có liên quan đến vấn đề này, chị em vui lòng gọi đến số Hotline: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào khung chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online