Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Ngày đăng : 13-01-2017 - Lượt xem : 529

Dù phá thai ở bất cứ hình thức nào thì chị em cũng cần phải theo dõi chặt chẽ, để trường hợp biến chứng đáng tiếc không xảy ra. Vậy quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ? luôn là thắc mắc của chị em. Nhằm giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ở bài viết dưới đây.

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, những dấu hiệu thường gặp và được cho là bình thường sau khi chị em nạo hút thai sẽ như sau:

Ra máu âm đạo

Đây là một trong những dấu hiệu thường gặp của phương pháp hút thai. Số lượng máu có thể ra ít hoặc vừa, nhưng cũng có thể liên tục hay từng đợt và có thể kéo dài khoảng 10 ngày. Khi gặp dấu hiệu này, chị em cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh bị nhiễm trùng.

♦ Có cảm giác đau trằn bụng dưới

Là dấu hiệu có thể xuất hiện ngay khi chị em làm thủ thuật hút thai. Khi gặp dấu hiệu này chị em không cần uống thuốc, mà nó sẽ tự mất dần sau một số ngày.

Lời khuyên khi phá thai bằng cách nạo hút

Khi nhận thấy có những dấu hiệu như trên, chị em cần đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín gần nhất hoặc phòng khám chúng tôi để được bác sĩ kiểm tra và kịp thời chữa trị. Chị em không được ngần ngại cũng như vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc đi khám, bởi đây là những trường hợp nguy hiểm. Thậm chí có thể khiến chị em bị vô sinh và đe dọa đến tính mạng của chính bản thân.

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Quy trình phá thai bằng cách nạo hút thai cần lưu ý những gì ?

Sau khi phá thai bằng cách nạo hút thì các bạn cần phải:

➣ Chị em sau khi nạo hút thai cần lưu ý chăm sóc cẩn thận, chu đáo cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Chính vì vậy, để chăm sóc tốt chị em cần tuân thủ theo những gì mà các bác sĩ chuyên khoa đã chỉ dẫn trước khi được về nhà. Đồng thời, chị em cần uống thuốc theo đúng toa thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

➣ Khi bị ra máu, chị em có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu và đặc biệt lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu cũng như rất dễ bị tổn thương. Do đó, chị em không được cho bất cứ vật gì vào âm và không được có quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng sau khi nạo hút thai.

➣ Ngoài ra, chị em nên tái khám sau 2 tuần làm thủ thuật hút thai, để đảm bảo quy trình phá thai của chị em được thành công và không có viêm nhiễm.

➣ Nếu chị em chưa có kiến thức về tình dục, hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi về những biện pháp tránh thai hiệu quả. Nhằm tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa nạo phá thai.

Để phá thai bằng cách nạo hút thai an toàn thì các chị em nên đến phòng khám chúng tôi

➣ Là 1 trong những địa điểm phá thai uy tín ở hồ chí minh, và phòng khám chúng tôi là 1 trong những phòng khám mang đến chất lượng cao cũng như chi phí phá thai an toàn không đau phù hợp cho các chị em khi muốn phá thai.

➣ Các trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phá thai cực kỳ hiện đai, phòng khám được tiệt trùng hoàn toàn để giảm thiểu tổi đa những ảnh hưởng cũng như biến chứng sau hậu phẩu.

➣ Những bác sỹ thực hiện hút thai cho bạn là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã công tác lâu năm trong lĩnh vực này.

➣ Phòng khám luôn nhiệt tình trong việc hướng dẫn và chỉ dẫn cho bạn nếu bạn muốn hỏi đáp.

Trên đây là một số điều lần lưu ý sau khi phá thai bằng cách nạo hút, hi vọng những thông tin này hữu ích cho các chị em. Nếu chị em còn có những thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online

Bài viết nên tham khảo

♦ Hút thai chân không có an toàn không

♦ Hút điều hòa kinh nguyệt sau bao lâu thì có kinh