Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Polyp Hậu Môn

Polyp Hậu Môn - 18-04-2017

Khám polyp hậu môn ở đâu tốt tại tpchm?

Polyp hậu môn thực chất chỉ là một bệnh về hậu môn và trực tràng, do những khối u lồi hình elip hoặc hình tròn có cuống có khả năng di chuyển trong đường ruột. Chúng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Vậy polyp hậu môn có nguy hiểm không? khám polyp hậu môn ở đâu tốt tại tpchm? 

263 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 21-11-2016

Thực phẩm tốt cho bệnh nhân bị Polyp hậu môn

Polyp hậu môn là kết quả của tình trạng viêm nhiễm kéo dài ở hậu môn gây nên, nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng hậu môn, tắt ngẽn hậu môn, thậm chí có thể dẫn đến ung thư. Tuy nhiên, bên cạnh việc điều trị bằng những phương pháp khoa học thì yếu tố quan trọng giúp cho việc điều trị bệnh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đó chính là chế độ ăn uống hợp lí. Vậy thực phẩm tốt cho bệnh nhân bị Polyp hậu môn là những loại thức ăn nào?

391 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 19-11-2016

Triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy

Bệnh polyp hậu môn là một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay và rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác như bệnh trĩ hay sa hậu môn trực tràng…do có triệu chứng giống nhau. Vậy triệu chứng bệnh polyp hậu môn thường thấy là gì? luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm, tìm hiểu.

385 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 18-11-2016

Những nguyên nhân chính dẫn đến polyp hậu môn

Polyp hậu môn là bệnh lý do viêm nhiễm hậu môn gây nên, bệnh không thể tự khỏi bởi vì vết lở trong hậu môn sẽ ngày càng rộng, khiến vi khuẩn xâm nhập và gây ra viêm nhiễm nặng, không lưu thông máu, nguy hiểm hơn có thể phát triển thành khối u ác tính. Chính vì thế, người bệnh cần biết những nguyên nhân chính dẫn đến polyp hậu môn để có cách phòng tránh bệnh kịp thời và hiệu quả.

300 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 18-11-2016

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh polyp hậu môn, nhiều bệnh nhân vẫn chần chừ không tiến hành thăm khám, phần vì e ngại phần vì lo lắng về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM là bao nhiêu? Người bệnh hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

380 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 17-11-2016

Polyp hậu môn có nguy hiểm không ? Điều trị như thế nào ?

Polyp hậu môn thực chất chỉ là một bệnh về hậu môn và trực tràng, do những khối u lồi hình elip hoặc hình tròn có cuống có khả năng di chuyển trong đường ruột. Chúng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Vậy polyp hậu môn có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào? luôn là băn khoăn, thắc mắc của hầu hết những ai chẳng may mắc phải bệnh này. 

297 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 17-11-2016

Hình ảnh thực tế bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là một căn bệnh viêm nhiễm ở hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay, nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ hết về căn bệnh khó chịu này. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cũng như hình ảnh thực tế bệnh polyp hậu môn đến với mọi người. Hy vọng, có thể mang đến cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích và biết cách phòng tránh cũng như điều trị kịp thời, nếu chẳng may mắc bệnh polyp hậu môn.

370 lượt xem

Polyp Hậu Môn - 19-10-2016

Có nên cắt polyp hậu môn không và cắt có đau không

Polyp hậu môn là bệnh lý thuộc về vùng hậu môn trực tràng và có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh này là do viêm nhiễm ở vùng hậu môn hoặc do chế độ dinh dưỡng hay bị di truyền. Khi chẳng may mắc phải căn bệnh khó chịu này...

876 lượt xem