Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 16-01-2017 - Lượt xem : 423

Hiện nay, vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu nhất khi buộc lòng tiến hành chấm dứt thời kì thai ngén đó là phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ? và địa chỉ hay phòng khám nào phá thai an toàn, uy tín, chất lượng? Với những thắc mắc này của chị em sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, để đưa ra được một mức chi phí cụ thể khi tiến hành phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu? thì rất khó. Bởi chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

➣ Chi phí trước tiểu phẫu bao gồm: Chi phí khám tổng quát về sức khỏe thai phụ như xét nghiệm máu, siêu âm và xét nghiệm máu, điện tâm đồ…

➣ Phí thực hiện tiểu phẫu: Khoản chi phí này ở mỗi người sẽ có sự khác biệt nhau.

➣ Chi phí chăm sóc sau tiểu phẫu: Chị em nhất định sẽ mất một khoản chi phí về tiêu viêm và những chi phí khác như giường nằm, hộ lý cũng như siêu âm, kiểm tra sức khỏe…

➣ Cơ sở thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai không đau: Nơi có thiết bị y tế hiện đại và bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn.

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ?

Lời khuyên về chi phí cho phương pháp hút thai không đau

Chi phí phá thai là vấn đề cần được chị em quan tâm, nhưng cũng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế tồi tàn và kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng. Chính vì thế, nếu chị em đang băn khoăn không biết có địa chỉ phá thai an toàn nhất ở đâu tại TPHCM? thì phòng khám chúng tôi sẽ là một trong những địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn, vì các điều kiện sau:

➣ Đây là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM, với trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc và dụng cụ y tế tân tiến, hiện đại được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

➣ Đội ngũ các y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, luôn tận tâm với nghề và hướng đến việc bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

➣ Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện phương pháp phá thai hợp lý, được công khai minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế.

➣ Nơi đây có hệ thống buồng phòng tiện nghi đã được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

➣ Ngoài ra, nơi đây hiện đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai hiện đại và đảm bảo an toàn như: Phương pháp hút thai không đau, phá thai bằng thuốc với thai còn nhỏ…

➣ Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

➣ Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ căn dặn thai phụ kỹ càng một số cách tự chăm sóc khi về nhà và tư vấn một số biện pháp tránh thai an toàn.

Trên đây là những giải đáp về phương pháp hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ? Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề này, chị em có thể nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online

Xem thêm

♦ Sau khi uống thuốc phá thai bị sốt là triệu chứng gì ?

♦ Làm gì khi uống thuốc phá thai bị buồn nôn ?