Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Ngày đăng : 05-01-2017 - Lượt xem : 534

Thai chết lưu là một trong những hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ đang mang thai. Đây là tình trạng trứng đã vào tổ nhưng không phát triển được và thai chết nhưng còn lưu lại trong tử cung chưa bị đẩy ra bên ngoài. Vậy việc áp dụng phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ? cũng đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu hiện nay.

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, trong Đông y, nguyên nhân gây thai lưu có thể là do nội tiết có vấn đề. Đối với chị em có vòng kinh đều và không bệnh tật gì, thì nguyên nhân chính gây thai lưu là do can huyết nhiệt hay còn gọi là máu nóng.

Bài viết liên quan:

♦ Khi thai chết lưu có biểu hiện như thế nào ?

♦ Những biện pháp xử lý thai chết lưu như thế nào cho an toàn ?

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Bên cạnh đó, chị em có thể dùng thuốc đông y để thanh can, huyết nhiệt, thay đổi nội tiết và giải quyết vấn đề từ gốc. Sau đó mới nên để có thai, vì quá trình điều chỉnh lại nội tiết nên chị em cần kiên trì uống thuốc từ 1 đến 2 tháng.

Ưu điểm khi điều trị thai lưu liên tiếp bằng Đông Y

➣ Những bài thuốc Đông y có tuổi đời rất cao và chính là những kinh nghiệm chữa trị của những người thầy thuốc đã đúc kết và lưu truyền qua nhiều năm.

➣ Thuốc Đông y đảm bảo an toàn với sức khỏe của người bệnh và đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người đang dần trở lại tin dùng thuốc Đông y.

➣ Đông y chú trọng điều hòa cơ thể và luôn hướng tới một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh. Dù rằng, quá trình điều trị bằng thuốc Đông y có thể lâu, nhưng kết quả chị em đạt được là một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ?

Nhược điểm của thuốc Đông y khi điều trị thai lưu

➣ Thuốc Đông y có tác dụng chậm và tính tích lũy không cao, nên người bệnh phải thực sự kiên trì dùng thuốc trong thời gian dài mới có hiệu quả.

➣ Đội ngũ thầy thuốc có tay nghề kém sẽ gây khó khăn trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

➣ Nguồn thảo dược chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân.

➣ Đông y nếu so với thuốc Tây sẽ gây tốn nhiều thời gian hơn và khó uống, do có vị đắng.

Lời khuyên:

Việc điều trị thai lưu là điều cực kỳ cấp thiết đối với những thai phụ không may bị thai lưu. Nếu xử lý thai chết lưu chậm trễ hoặc không đúng cách, chị em có thể phải đối mặt với các vấn đề nguy hiểm về sức khỏe, thậm chí tính mạng do bị nhiễm khuẩn.

Tuy nhiên, việc điều trị thai lưu không phải trường hợp nào cũng giống nhau, nên phương pháp xử lý thai chết lưu còn phụ thuộc vào tuổi thai nhi. Chính vì thế, trước khi có ý định sử dụng thuốc Đông y để điều trị thai lưu, chị em cần phải nhận được sự tư vấn và hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề phương pháp chữa thai lưu liên tiếp bằng đông y có hiệu quả không ? Nếu chị em vẫn chưa hiểu rõ về điều gì có liên quan đến nội dung này, vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ có bác sĩ giải đáp tận tình, chi tiết.

Tư vấn online

Tham khảo thêm

♦ Định nghĩa phá thai kovax là gì

♦ Phá thai bằng kovax bao nhieu tien