Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 303

Như chúng ta đều biết rõ, môi trường ô nhiễm hay thời tiết thay đổi là những nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành và phát triển của các bệnh lý về tai mũi họng. Nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, khi mắc các bệnh lý ở tai mũi họng, người bệnh thường có xu hướng tìm đến Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm. Tuy nhiên, những ai ở xa khu vực Quận 1 thì có thể tham khảo thêm địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín dưới đây.

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm    

 

Tai-Mũi- Họng là những bộ phận quan trọng, với vai trò hỗ trợ cho hệ hô hấp và cũng là cửa chính ra vào của hoạt động trao đổi chất cũng như không khí. Việc này giúp duy trì sự sống cho cơ thể, nên khi một trong các bộ phận này bị tổn thương, thì các cơ quan còn lại đều sẽ bị ảnh hưởng và sức khỏe của người bệnh cũng bị gây hại nghiêm trọng.

Chính vì lẽ này khi mắc các bệnh về tai mũi họng thì hơn bao giờ hết việc đi điều trị bệnh là vô cùng cấp thiết với tất cả người bệnh. Nếu ở khu vực quận 1 thì nên đến Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm đảm bảo uy tín để điều trị sớm.

Ngược lại, những ai ở tại hoặc gần khu vực quận 5 thì không nên bỏ qua địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – Nơi chuyên khám chữa các bệnh lý tai mũi họng chất lượng, an toàn hang đầu ở TpHCM. Tọa lạc tại số 82, đường Châu Văn Liêm, Quận 5 TPHCM và được Sở Y tế TP.HCM công nhận cũng như cấp phép hoạt động chính quy, mà rất ít phòng khám hay bệnh viện khác có được.

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm    

 

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có những thế mạnh như sau:

- Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát: Có đầy đủ phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức tích cực đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ có tay nghề làm việc 20 năm tại khoa tai mũi họng, thao tác đúng, tỉ mỉ, bảo đảm các hạng mục kiểm tra, trị liệu, thủ thuật đạt chất lượng cao.

- Đạo đức nghề nghiệp: Không chỉ rèn luyện tính kiên nhẫn, lịch sự mà bên cạnh đó trách nghiệm tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân luôn sẵn sàng.

- Kiểm tra tai mũi họng nhanh, chuẩn đoán chính xác: Khoa tai mũi họng được chú trọng đầu tư trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến của nước ngoài áp dụng trong thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng, như là: máy JCIC được nhập từ Mỹ, kiểm tra nhanh, tỉ mỉ, chuẩn đoán chính xác, hiệu quả cao, không sai sót.

- Chăm sóc sau điều trị tốt: Dựa theo tình trạng phục hồi sức khỏe sau thủ thuật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu JCIC và thể trạng từng người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chăm sóc sau điều trị để giúp hồi phục vết thương, giảm đau đớn, hiệu quả trị liệu nhanh chóng.

- Chi phí hợp lý, chủ động cho người bệnh chuẩn bị: Phòng khám luôn tuân thủ đúng niêm yết và tiêu chuẩn thu phí mà Sở Y tế đề ra. Do đó, người bệnh có thể chủ động chi phí trước khi quyết định điều trị bệnh của mình.

- Có khám chữa bệnh ngoài giờ, kể cả ngày chủ nhật và những ngày lễ: Nên sau khi tan ca làm việc thì người bệnh vẫn có thể an tâm tới đây thăm khám hoặc chữa trị.

Qua những thông tin trên, nếu người bệnh muốn tìm hiểu thêm về Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm hay có liên quan đến các bệnh lý tai mũi họng như: Viêm mũi, viêm họng, viêm tai….thì hãy gọi vào số Hotline: 028 3923 9999 Hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp dưới đây, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp chi tiết, miễn phí.

Tư vấn online