Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Ngày đăng : 20-01-2017 - Lượt xem : 588

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa an toàn, được áp dụng cho những chị em mang thai từ 2 tháng trở lại. Nếu thai nhi lớn hơn 2 tháng thì không thực hiện được, sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Vậy trường hợp phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ? cũng đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên sẽ làm thai ngừng phát triển và 2 viên tiếp theo sau 48 giờ thì có tác dụng làm tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

Thực tế thì có nhiều người khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên sau khoảng 1 ngày đã nhận thấy rõ dấu hiệu sảy thai. Tuy nhiên, có người sảy thai thai cả bọc nên mới nhìn thấy hình ảnh túi thai, nhưng có người lại không thấy túi thai mà chỉ thấy máu.

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Chính vì thế, để chắc chắn rằng thai nhi đã ra ngoài hết hay không thì chị em cần đi siêu âm sau 7 đến 10 ngày hoặc 14 ngày. Từ đó, các bác sĩ mới có thể kết luận với chị em rằng quá trình phá thai bằng thuốc thành công hay thất bại.

Nếu phương pháp phá thai bằng thuốc thất bại thì chị em cần nhanh chóng tiến hành hút thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín gần nhất hoặc phòng khám chúng tôi. Chị em không được ngần ngại cũng như vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc đi khám, bởi đây là những trường hợp nguy hiểm. Thậm chí có thể khiến chị em bị vô sinh và đe dọa đến tính mạng của chính bản thân.

Tư vấn online

Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm cách tự chăm sóc mình sau khi nạo hút thai như sau:

➣ Chị em sau khi nạo hút thai cần lưu ý chăm sóc cẩn thận, chu đáo cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Chính vì vậy, để chăm sóc tốt chị em cần tuân thủ theo những gì mà các bác sĩ chuyên khoa đã chỉ dẫn trước khi được về nhà. Đồng thời, chị em cần uống thuốc theo đúng toa thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

➣ Khi bị ra máu, chị em có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu và đặc biệt lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu cũng như rất dễ bị tổn thương. Do đó, chị em không được cho bất cứ vật gì vào âm và không được có quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng sau khi nạo hút thai.

➣ Ngoài ra, chị em nên tái khám sau 2 tuần làm thủ thuật hút thai, để đảm bảo quy trình phá thai của chị em được thành công và không có viêm nhiễm.

➣ Nếu chị em chưa có kiến thức về tình dục, hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi về những biện pháp tránh thai hiệu quả. Nhằm tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa nạo phá thai.

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ?

Lý do chị em nên đến với phòng khám chúng tôi, vì những ưu điểm vượt trội như sau:

➣ Trang thiết bị tại phòng khám rất hiện đại và mang đến 1 quy trình hút thai an toàn, không đau, giảm thiểu tối đa những biến chứng.

➣ Các bác sĩ tại phòng khám có kinh nghiệm chuyên môn cao và đã công tác lâu năm trong nghề.

➣ Được Sở y tế tại TpHCM cấp giấy phép hoạt động.

➣ Chi phí hút thai không cao và cực kỳ phù hợp với bệnh nhân.

Trên đây là tư vấn về việc phá thai bằng thuốc nhưng không ra túi thai thì làm sao ? Nếu chị em vẫn còn có những thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online