Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

Ngày đăng : 27-02-2017 - Lượt xem : 621

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?Phá thai bằng thuốc nếu so với các biện pháp phá thai khác, thì đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, vì không can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ? Là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào cũng hiểu rõ. Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn cho thiên chức làm mẹ của mình sau này.

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, việc sử dụng thuốc phá thai tuy là phương pháp phá thai nội khoa an toàn. Đồng thời, tránh được các biến chứng nguy hiểm như: Thủng buồng tử cung, dính tử cung, dính tắc vòi trứng, nhiễm trùng…

Thế nhưng, chị em cũng không nên vì thế mà lạm dụng phá thai bằng thuốc. Bởi mỗi thai phụ tuyệt đối chỉ có thể áp dụng phương pháp phá thai này tối đa 2 lần. Nếu vượt quá số lần cho phép là 2, chị em có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường sau: Khiến niêm mạc tử cung giảm độ bám sát phôi thai, rất dễ tới mang thai ngoài dạ con, sảy thai, thai chết lưu…thậm chí, chị em có thể bị vô sinh hiếm muộn vĩnh viễn.

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

 

Lời khuyên:

Thực tế cho thấy, phá thai là điều mà không có bất cứ ai mong muốn và trong nhiều trường hợp phá thai lại là giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của cả thai phụ cũng như thai nhi. Cụ thể, là những trường hợp cần tiến hành phá thai sớm như: Thai dị tật bẩm sinh, thai phụ không đủ sức khỏe, không đủ điều kiện kinh tế, hay kế hoạch hóa gia đình…

Như vậy, khi có ý định tiến hành phá thai, chị em không nên tiếp tục sử phương pháp phá thai bằng thuốc. Thay vào đó, chị em có thể sử dụng các phương pháp phá thai khác tại phòng khám chúng tôi. Hiện nơi đây, đã và đang áp dụng phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tìm đến.

Ưu điểm của phương pháp phá thai MINI

- Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất lựa chọn để phá thai

- Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng

- Thời gian ngắn ,không mất quá nhiều thời gian tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập

- Tác dụng phụ hầu như không có.

Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, mọi chi phí thăm khám và tiến hành thủ thuật phá thai đều được phòng khám công khai, minh bạch, nên bệnh nhân có thể an tâm tìm đến khi có nhu cầu.

Trên đây là những chia sẻ về việc tiến hành phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ? Hy vọng, có thể giúp chị em có thêm nhiều kiến thức bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau. Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan nội dung này, chị em hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Tư vấn online