Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 316

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã và đang được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn được phát hiện sớm, khi nữ giới chậm kinh từ 7 – 10 ngày. Xung quanh vấn đề này thì phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không? là thắc mắc được thai phụ quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề trên, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Các bác sĩ cho biết, để quá trình phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt diễn ra an toàn, thai phụ cần tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định thai nhi đã nằm trong tử cung và còn đang ở dạng phôi. Việc này, giúp mang lại hiệu quả phá thai cao và tránh được tình trạng hút gió.

Hút điều hòa kinh nguyệt sử dụng một ống nhựa mềm có đường kính rất nhỏ, một đầu được đưa vào buồng tử cung, đầu còn lại nối với thiết bị bơm hút chân không (thông thường là bơm tay) để hút thai ra ngoài.

Vì lúc này thai nhi đang còn ở dạng phôi thai và chưa hình thành thai nhi, đồng thời, trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ thường tiến hành giảm đau cũng như gây tê tại tử cung nên quá trình hút thai rất ít gây đau đớn, không như các biện pháp nạo phá thai khác.

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá an toàn, nhanh chóng và đơn giản. Sau hút thai, cơ thể người mẹ sẽ sớm hồi phục và quay lại với các hoạt động, công việc hàng ngày.

Tư vấn online

Để hạn chế đau đớn khi hút thai điều hòa kinh nguyệt thì chị em nên:

➣ Tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt là khi chậm kinh 7 – 10 ngày hoặc khi thai khoảng 6 – 8 tuần tuổi. Vì thời điểm này thai còn nhỏ, tử cung cũng không quá to, thành tử cung không quá mỏng nên khi hút sẽ tránh được những biến chứng nặng nề.

➣ Đảm bảo an toàn cho quá trình hút điều hòa kinh nguyệt, trước khi thực hiện thủ thuật các chị em nên tiến hành kiểm tra, xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc thăm khám không chỉ giúp xác định chính xác tuổi và vị trí thai nhi mà còn phát hiện các bệnh lý phụ khoa, giúp phòng tránh được các tai biến có thể xảy ra.

➣ Nên lựa chọn các địa chỉ phá thai uy tín, phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo thủ thuật được thực hiện trong môi trường vô khuẩn sạch sẽ bởi các bác sĩ sản khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt có đau không?

Việc thực hiện đầy đủ những lưu ý trên có thể giúp chị em phụ nữ phòng tránh được biến chứng vô sinh cũng như đảm bảo an toàn tính mạng.

Ngoài ra, để đình chỉ thai nghén an toàn thai, các thai phụ có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi, đây là một trong những địa chỉ chuyên sản khoa chất cao, được không ít chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: Được trang bị máy móc và dụng cụ y tế chuyên dụng, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi và vững tay nghề, chi phí phá thai hợp lý, thông tin cá nhân được bảo mật, phong cách làm việc thân thiện và chuyên nghiệp… cam kết có thể mang lại môi trường y tế chất lượng cao cho các thai phụ.

Với những chia sẻ trên, nếu có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề hút thai điều hòa kinh nguyệt có đau không, các chị em hãy liên hệ ngay với phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp chọn bảng tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn.

Tư vấn online

Xem thêm

♦ Việc hút thai mất bao nhiêu lâu

♦ Những dấu hiệu hút thai không thành công