Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 478

Hỏi: Chào bác sĩ, vừa quan do không kiềm chế được nên cháu và bạn trai đã phát sinh quan hệ. Do khi quan hệ, chúng cháu không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nên cháu đã có thai, tính đến nay cái thai chắc được khoảng 2 tuần tuổi. Thế nhưng, vì còn đang đi học nên chúng cháu đành phải bỏ thai. Qua tìm hiểu, cháu được biết thai còn nhỏ có thể được đình chỉ bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn (N. Hân – TPHCM).

Trả lời: Chào Hân, xin cảm ơn bạn đã thật sự tin tưởng và gửi thắc mắc về phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm được sử dụng cho những trường hợp nữ giới chậm kinh trên 7 – 10 ngày. Nếu hút điều hòa kinh nguyệt được thực hiện khi thai còn ở dạng phôi và đã vào buồng tử cung thì tỷ lệ bỏ thai thành công và an toàn khá cao.

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Về chi phí, phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hay bất kỳ phương pháp nào khác đều không có một mức phí nhất định, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

♦ Cơ sở phá thai

Cơ sở y tế có môi trường thủ thuật được đảm bảo vệ sinh và vô trùng sạch sẽ, có các thiết bị y tế hiện đại, có hệ thống phòng nghỉ khang trang, quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa nhiều kinh nghiệm... thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những cơ sở phá thai không thể đáp ứng được những điều kiện trên, nhưng đảm bảo được an toàn cho quá trình phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt.

Tư vấn online

♦​ Phí kiểm tra sức khỏe

Với phương pháp phá thai này, thai phụ không chỉ căn cứ vào thời gian chậm kinh mà cần tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định chính xác thai đã vào tử cung. Mục đích là tránh được tình trạng hút gió và phôi thai vẫn tiếp tục phát triển thành thai nhi. Các khoản phí kiểm tra này cũng được tính vào chi phí hút điều hòa kinh nguyệt.

♦​ Chi phí phát sinh (nếu có)

Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện thai phụ đang mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín thì các bác sĩ phải tiến hành tiêu viêm trước khi phá thai. Khi đó, chi phí phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt phải được tính cả phí điều trị viêm nhiễm.

♦​ Phí chăm sóc sau thủ thuật và tái khám

Sau thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, bên cạnh việc tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý, các chị em cũng cần sử dụng một số loại thuốc kháng sinh và giảm đau để phòng chống viêm nhiễm. Đồng thời, khoảng 2 tuần sau khi phá thai, các chị em cũng cần tái khám để kiểm tra độ thành công của thủ thuật. Thông thường, phí tiêu viêm và tái khám không đáng kể, chủ yếu phụ thuộc vào hiệu quả phá thai và khả năng hồi phục sức khỏe của thai phụ.

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt chỉ được áp dụng cho những trường hợp mang thai sớm. Do đó, khi có ý định phá thai bằng phương pháp này thì thai phụ cần thực hiện sớm, không nên chần chừ vì e ngại vấn đề chi phí.

Để chi phí hút điều hòa kinh nguyệt phù hợp thì các bạn nên

Đến với phòng khám phá thai chúng tôi. Phòng khám hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y Tế và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Bên cạnh đó những lợi thế của phòng khám chúng tôi như:

➣ Phòng khám có nhiều bác sỹ giỏi và tận tâm trong nghề. Mang đến sự an toàn hơn cho các khách hàng khi thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt.

➣ Phòng khám chúng tôi có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng chuyên môn được tiệt trùng sẽ giảm thiểu tối đa những biến chứng sau khi hút thai.

➣ Giá cả phải chăng và cạnh tranh với các khách hàng.

➣ Thông tin khách hàng khi hút thai tại phòng khám được bảo mật 100%

Hy vọng, qua những chia sẻ trên có thể giúp thai phụ có cái nhìn khách quan hơn về chi phí phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, các chị em vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn online

Bài viết hay

♦ Hút thai có hại không

♦ Sau khi hút thai có phải đi khám lại không