Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá Thai An Toàn

Hỏi Đáp Phá Thai - 18-02-2017

Tìm hiểu những cách phá thai đơn giản nhất?

Hiện nay, do e ngại và xấu hổ, nên thay vì đến bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa, vẫn có không ít chị em trót mang thai ngoài ý muốn đã lựa chọn những cách phá thai đơn giản và có thể thực hiện chúng tại nhà. Vậy, đâu là những cách phá thai đơn giản nhất? chúng có an toàn không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết sau.

667 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 28-12-2016

Những cách phá thai tại nhà an toàn và nhanh nhất nên áp dụng ngay

Tâm lý chung của những chị em mang thai ngoài ý muốn là có thể phá thai một cách đơn giản, kín đáo và nhanh chóng. Do đó, không ít chị em lựa chọn phá thai tại nhà. Tình trạng này đang ngày càng phổ biến, nhất là ở những vùng quê. Vậy, những cách phá thai nhanh nhất tại nhà là gì? Có an toàn không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

744 lượt xem

Phá Thai An Toàn - 19-10-2016

Chi phí phá thai an toàn ở TPHCM giá bao nhiêu tiền 2017

Mang thai ngoài ý muốn đã khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và buộc phải tìm đến giải pháp phá thai an toàn.

3,743 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 09-11-2016

Những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Tphcm

Trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện ra thai nhi có biểu hiện bất thường như thai dị tật bẩm sinh…Lúc này, phá thai là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng, để lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM lại là một vấn đề nan giải của không ít thai phụ. Vậy địa chỉ phá thai an toàn nhất ở đâu tại TPHCM? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

5,753 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 06-02-2017

Phá thai 9 tuần tuổi:chi phí và cách phá an toàn

Phá thai 9 tuần tuổi:chi phí và cách phá an toàn là thắc mắc được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm khi trót mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo để có hướng giải quyết an toàn và thỏa đáng nhé.

634 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 06-02-2017

Thai 15 tuần tuổi có phá được không? Cách phá và chi phí như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ, do không kiềm chế được nên cháu trót quan hệ với trai và đã có thai, đến khi phát hiện thì cái thai đã được 15 tuần tuổi. Nhưng vì chúng cháu đều đang còn đi học nên không thể kết hôn và sinh con ngay lúc này nên đành phải bỏ thai dù thai đã lớn. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi thai 15 tuần tuổi có phá được không? Cách phá và chi phí như thế nào? Rất mong sớm nhận hồi âm từ bác sĩ, cháu cảm ơn (H. Yến – TPHCM).

739 lượt xem

Hỏi Đáp Phá Thai - 22-01-2017

Nạo phá thai có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Có thể nói nạo phá thai là một trải nghiệm đau đớn và đầy tổn thương. Nhưng nhiều chị em vì chưa sẵn sàng để có con, sức khỏe kém, thai nhi bị dị tật… mà đành lựa chọn phá thai. Xung quanh vấn đề này thì nạo phá thai có ảnh hưởng đến việc sinh con không? là thắc mắc được không ít nữ giới quan tâm tìm lời giải đáp. Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về những tác động của việc nạo phá thai nhé.

538 lượt xem

Tổng hợp các trường hợp không được phá thai bằng thuốc

Mặc dù phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai an toàn, tiện lợi và kín đáo nhưng lại không thể áp dụng một cách tùy tiện. Bởi việc này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như: Sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, băng huyết… Vậy, trường hợp nào không được phá thai bằng thuốc? Bài viết sau xin tổng hợp các trường hợp không được phá thai bằng thuốc, để giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

463 lượt xem