Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá Thai An Toàn

Hỏi Đáp Phá Thai - 21-03-2017

Thai bao nhiêu tuần thì không phá được?

Phá thai là can thiệp vào tử cung để lấy thai nhi ra ngoài, nhằm chấm dứt thời kì thai nghén khi nữ giới trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật. Vậy, thai bao nhiêu tuần thì không phá được? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp ngay qua nội dung bài viết sau.

707 lượt xem

Sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Kim Anh, năm nay 27 tuổi và cách đây 5 tuần đã phá thai bằng thuốc, lúc đó thai nhi được 6 tuần tuổi. Sau khi uống thuốc phá thai, em có cảm giác đau bụng và ra chút máu cũng như dịch. Lần uống viên thuốc phá thai thứ 2 thì em có cảm giác bị đau bụng dưới và có ra cục máu đông, nhưng ra máu khoảng một tuần thì hết. Vậy bác sĩ cho em hỏi, sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại ? Em xin cảm ơn!

711 lượt xem

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ?

Phá thai bằng thuốc nếu so với các biện pháp phá thai khác, thì đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, vì không can thiệp vào bên trong tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không ? Là vấn đề mà không phải bất kỳ chị em nào cũng hiểu rõ. Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn cho thiên chức làm mẹ của mình sau này. 

614 lượt xem

Sau khi phá thai bằng thuốc ra máu cục thì phải làm sao ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Trương Đình, năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình, có 1 bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, vợ chồng em do thời gian gần đây có quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn và cảm thấy lo lắng nên đã đi khám siêu âm thì nhận được kết quả em mang thai. 

628 lượt xem

Thai phụ khi phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện đang mang thai được khoảng 6 tuần rồi. Nhưng vì cả em và bạn trai đều đang là sinh viên, việc học hành vẫn còn dang dở không thể kết hôn ngay lúc này, nên chúng em quyết định bỏ thai. Qua tìm hiểu thì em được biết thai 6 tuần tuổi có thể đình chỉ bằng thuốc, nhưng lại hoang mang không biết phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn ạ (K. Xuân – Biên Hòa)

656 lượt xem

Phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu thì hết?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu vừa tiến hành phá thai bằng thuốc cách đây khoảng 1 tuần. Nhưng đến hôm nay, âm đạo vẫn còn ra máu giống như hành kinh nên cháu cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu thì hết? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ (Thanh Tâm – TPHCM)

644 lượt xem

Phá thai bằng thuốc có đau không?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được hầu hết nữ giới lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như: Kín đáo, tiện dụng và đơn giản… thì phương pháp này vẫn tồn tại một vài tác dụng phụ. Vậy, phá thai bằng thuốc có đau không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

518 lượt xem

Việc phá thai bằng thuốc tại nhà có an toàn không?

Nhiều bạn gái trẻ khi chẳng may có thai ngoài ý muốn thường tìm đến các phương pháp phá kín đáo, đơn giản như tự phá thai bằng thuốc tại nhà. Vậy việc phá thai bằng thuốc tại nhà có an toàn không? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

415 lượt xem