Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Phá thai 9 tuần tuổi:chi phí và cách phá an toàn

Ngày đăng : 06-02-2017 - Lượt xem : 648

Phá thai 9 tuần tuổi:chi phí và cách phá an toàn là thắc mắc được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm khi trót mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo để có hướng giải quyết an toàn và thỏa đáng nhé.

Phá thai 9 tuần tuổi: Chi phí và cách phá an toàn

Phá thai 9 tuần tuổi: Chi phí và cách phá an toàn

Phá thai 9 tuần tuổi: Chi phí và cách phá an toàn

Cách phá thai 9 tuần tuổi

Các bác sĩ cho biết, phá thai là chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời hạn sinh nở. Trường hợp mang thai 9 tuần tuổi thì thường được đình chỉ bằng phương pháp hút thai – là phương pháp phá thai an toàn và có hiệu quả cao được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

Phương pháp này sử dụng một ống hút có đường kính nhỏ và mềm mại, một đầu đưa vào buồng tử cung, đầu còn lại được nối với một thiết bị bơm chân không (có thể là bơm tay hay bơm máy), sau khi xác định được vị trí của túi thai thì các bác sĩ sẽ tiến hành hút thai và nhau thai ra ngoài.

Tư vấn online

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi

Về vấn đề chi phí, phá thai 9 tuần tuổi thường không có một mức giá nhất định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở thực hiện phá thai: Các phòng khám, cơ sở phá thai chính quy uy tín, có đầy đủ thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng, phương pháp phá thai an toàn… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những phòng khám kém chất lượng, không đáp ứng được những điều kiện trên.

Phí kiểm tra trước thủ thuật: Trước khi phá thai, thai phụ cần tiến hành thăm khám niệu đạo, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm khí hư, đo điện tâm đồ, kiểm tra chức năng gan… để nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân và giúp các bác sĩ có cơ sở để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Chi phí phát sinh (nếu có): Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ phát hiện thai phụ đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện phá thai. Lúc này chi phí phá thai phải tính cả chi phí tiêu viêm.

Phí chăm sóc sau tiểu phẫu và tái khám: Để hạn chế những biến chứng có thể phát sinh, sau phá thai các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm đau… Đồng thời, nhằm xác định thai nhi đã được loại bỏ khỏi tử cung, thai phụ cần quay lại các cơ sở thực hiện phá thai tái khám. Các khoản phí tiêu viêm và tái khám sau phá thai thường không đáng kể và chủ yếu phụ thuộc vào thể trạng của từng chị em.

Phá thai 9 tuần tuổi: Chi phí và cách phá an toàn

Phá thai 9 tuần tuổi: Chi phí và cách phá an toàn

Phá thai không an toàn rất dễ để lại nhiều biến chứng như: Sót thai và nhau thai, thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung, băng huyết… Do đó, khi quyết định phá thai, thay vì đặt nặng vấn đề chi phí thì các chị em hãy cẩn thận trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí phá thai, mẹ bầu có thể tìm đến phòng khám chúng tôi. Vì phòng khám chúng tôi có chi phí thăm khám và đình chỉ thai nghén hợp lý và các mức phí đều được niêm yết, công khai rõ ràng.

Hơn thế nữa, phòng khám còn được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, có kỹ thuật và phương pháp phá thai tiên tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, thái độ làm việc chuyên nghiệp… có thể mang lại môi trường y tế an toàn cho thai phụ.

Với những chia sẻ, nếu thai phụ còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp và chi phí phá thai tuần tuổi thì có thể nhấp vào khung chat bên dưới, để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn rõ ràng hơn.

Tư vấn online