Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách phá thai 5 tuần bằng thuốc an toàn và chi phí thế nào ?

Ngày đăng : 28-12-2016 - Lượt xem : 394

Hiện nay, vấn đề luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu kỹ càng là phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào? Có ảnh hưởng gì không? khi có ý định chấm dứt thời kỳ thai nghén cho những trường hợp như: Mang thai ngoài ý muốn hoặc thai chết lưu, thai dị tật…Để có thể trả lời câu hỏi này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Thai 5 tuần tuổi có phá được không ?

Thường thì thai dưới 5 tuần tuổi hay thai 1 tháng tuổi, sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Bởi vì phương pháp phá nội khoa này có thể được áp dụng cho tất cả các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

Bài viết liên quan:

♦ Phá thai 16 tuần có được không và mức nguy hiểm thế nào ?

♦ Mang thai 12 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào?

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào?

Phương pháp phá thai bằng thuốc thực tế chỉ là dùng thuốc để kích thích sảy thai tự nhiên, mà không cần phải sử dụng đến bất kì dụng cụ y tế nào khác tác động vào cơ quan sinh sản của thai phụ. Bên cạnh đó, phá thai bằng thuốc còn có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, an toàn và giúp thai phụ tiết kiệm tối đa chi phí.

Đồng thời, tránh được những tai biến như rách, thủng hoặc nhiễm trùng cổ tử cung hay tử cung…đạt tỷ lệ thành công khá cao tới 97%. Hơn nữa, giảm bớt đau đớn và chấn thương tâm lý cho thai phụ so với các biện pháp phá thai khác.

Tuy nhiên, thai phụ không vì thế mà vội vàng phá thai, mà nên chuẩn bị trước các bước như:

➣ Kiểm tra tổng quát sức khỏe phụ khoa.

➣ Tìm hiểu tình trạng mang thai của mình và nắm bắt thời gian phá thai tốt nhất.

➣ Quan trọng nhất là thai phụ hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế, phòng khám phá thai an toàn, uy tín, để đảm bảo việc phá thai không gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới sức khỏe sinh sản về sau.

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào?

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào?

Phá thai 5 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

Phá thai bằng thuốc thực chất chỉ là một phương pháp phá thai giống như sẩy thai tự nhiên. Cụ thể là sử dụng thuốc để ngăn ngựa sự phát triển của thai nhi và đẩy thai nhi ra ngoài cơ thể thai phụ. Đây là phương pháp phá thai tương đối an toàn, nhưng thai phụ vẫn có khả năng đối mặt với các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Trước hết thuốc phá thai có thể gây ra các tác dụng phụ cho thai phụ như: Gây co thắt dữ dội tại dạ dày và ra nhiều huyết, thậm chí là bị băng huyết, nên chị em phải nhanh chóng đi cấp cứu nếu không sẽ dẫn tới đe dọa đến tính mạng.

Hơn nữa, dược lực của thuốc phá thai có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến cổ tử cung hoặc tử cung, nên khi những tổn thương này kéo dài và không được chữa trị kịp thời, có thể dẫn tới viêm nhiễm tại cổ tử cung, tử cung. Điều này đồng nghĩa với việc chị em đã từng phá thai bằng thuốc thì khả năng mang thai trở lại sẽ rất khó khăn, thậm chí bị vô sinh hiếm muộn.

Vậy để ngăn chặn những hậu quả xấu như trên xảy ra, chị em khi có ý định phá thai hãy đến với phòng khám đa khoa chúng tôi. Đến đây, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe của cả mẹ và bé...từ đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng xác định được phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc về việc phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào? Có ảnh hưởng gì không? Hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

Tư vấn online

Tham khảo thêm những từ khóa:

♦ Phá thai 3 tháng tuổi bằng cách nào an toàn ?

♦ Phá thai 19 tuần có nguy hiểm hay không?