Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Nứt Kẽ Hậu Môn

Nứt Kẽ Hậu Môn - 31-03-2017

Khi bị rách lỗ hậu môn phải làm sao?

Rách lỗ hậu môn gây không ít phiền toái, khó khăn khi đại tiện và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày. Vậy, khi bị rách lỗ hậu môn phải làm sao? Để hiểu rõ hơn về tình trạng này cũng như có biện pháp khắc phục hiệu quả, người bệnh hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

316 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 14-12-2016

Bị đau hậu môn sau khi quan hệ có phải bệnh trĩ không ?

Xin chào bác sĩ! Vấn đề là gần đây sau khi quan hệ với vợ tôi thường cảm thấy đau rát hậu môn. Thậm chí khi đi đại tiện tôi thường bị chảy máu và thấy dị vật nhỏ thò và tự thụt vào. Tôi nghi ngờ rằng mình đã bị trĩ nhưng không biết có phải là do việc quan hệ quá độ gây nên hay không. Mong các sĩ giải đáp giúp tôi bị đau hậu môn sau khi quan hệ có phải bệnh trĩ không? Chân thành cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

1,190 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 28-11-2016

Bệnh nứt hậu môn và cách điều trị mới nhất

Nứt hậu môn là một hiện tượng nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra và gây cảm giác đau rát, khó chịu cho chính người bệnh. Vậy nên việc tìm hiểu bệnh nứt hậu môn và cách điều trị mới nhất sẽ không bao giờ là dư thừa với tất cả mọi người. 

348 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 17-11-2016

Nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Vì sao?

Nứt kẽ hậu môn là một căn bệnh về hậu môn trực tràng được rất ít người quan tâm, tìm hiểu. Do đó, nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Vì sao? vẫn luôn là băn khoăn, thắc mắc của hầu hết những ai chẳng may mắc phải căn bệnh đáng ghét này.

305 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 04-11-2016

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn hết bao nhiêu

Nứt kẽ hậu môn là chứng bệnh có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào, với biểu hiện điển hình như một vết rách nằm ở ống và rìa của ống hậu môn. Bệnh này gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, nhất là mỗi khi ngồi hoặc đi đại tiện...

300 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 25-10-2016

Chữa nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ! Do trước đây em bị táo bón một thời gian dài nên đã dẫn đến tình trạng nứt kẽ hậu môn, gây cho em nhiều đau đớn và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy, em muốn chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết chữa nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

278 lượt xem

Nứt Kẽ Hậu Môn - 25-10-2016

Khám bệnh hậu môn trực tràng ở đâu tốt TPHCM

Hậu môn trực tràng có chức năng co bóp và hỗ trợ đưa chất thải từ cơ thể ra bên ngoài. Do đó, một khi bộ phận này gặp trục trặc thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. 

449 lượt xem