Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì

Ngày đăng : 05-12-2016 - Lượt xem : 308

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thu Minh, năm nay 25 tuổi và đã có bạn trai. Mỗi lần gặp nhau là chúng em có quan hệ mà không hề sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, để tránh mang thai ngoài ý muốn, nên em chỉ uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Gần đây, em phát hiện trong âm đạo của mình có xuất hiện các nốt mụn nhưng không chảy máu, nên rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi bị nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Thu Minh! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải thích rõ ràng như sau.

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì?

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì?

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì?

Sau khi có quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai và nhận thấy dấu hiệu nổi mụn trong âm đạo không chảy máu, có khả năng bạn đã mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục như sau:

➣ Bệnh mụn rộp sinh dục: Là bệnh xã hội nguy hiểm, thường xuất hiện triệu chứng sau khoảng thời gian từ 2 đến 6 ngày ủ kể từ khi người bệnh tiếp xúc với mầm bệnh. Thời gian đầu người bệnh sẽ thấy nổi các nốt mụn nhỏ ở vùng kín. Sau đó, những nốt này sẽ nổi sát gần nhau hơn và mụn nước này rất dễ vỡ tạo vết trợt.

➣ Bệnh sùi mào gà: Đây cũng là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Khi mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ nhận thấy dấu hiệu là mọc lên những nốt sùi, nhô lên, không gây đau và nó thường mọc ở vùng kín hoặc các bộ phận khác trên cơ thể. Nếu kéo dài thời gian chữa trị, thì ở những nơi bị sùi mào gà mọc lên giống như súp lơ và kèm theo mùi hôi khó chịu…

Lời khuyên:

Nổi mụn trong vùng kín rất khó để xác định đúng bệnh gì? hơn nữa để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, người bệnh cần phải thực hiện khám sàng, trải qua một số xét nghiệm cần thiết tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Chính vì thế, người bệnh không được chủ quan và cần sớm tìm tới phòng khám chúng tôi để được bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Lưu ý không nên tự tìm cách khắc phục khi không hiểu rõ về bệnh lý mà mình đang gặp phải và không được dùng thuốc khi chưa có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì?

Nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì?

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng thành công các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà và bệnh giang mai thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

➣ Trường hợp bệnh sùi mào gà: Các bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân áp dụng phương pháp ALA-PDT. Với ưu điểm là: Hiệu quả điều trị đạt mức tối đa, an toàn và thân thiện với bệnh nhân, hạn chế khả năng tái phát, tổn thương rất nhỏ, không hề để lại sẹo cũng như quá trình thực hiện điều trị nhanh, không gây đau đớn….

➣ Trường hợp bệnh giang mai: Bệnh này có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng, giúp cho hệ miễn dịch của người bệnh được cân bằng toàn diện và hồi phục tế bào tốt hơn cũng như tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả…

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về tình trạng nổi mụn trong âm đạo không chảy máu là bệnh gì? Nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí.

Tư vấn online