Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

Ngày đăng : 24-03-2017 - Lượt xem : 169

Viêm cổ tử cung cấp tính là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh này có thể làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em, nếu không sớm được quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách. Do đó, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng bản thân, người bệnh hãy tham khảo những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ? được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bênh viêm cổ tử cung thường được chia làm 2 giai đoạn gồm: Cấp tính và mãn tính. Nếu chị em bị viêm cổ tử cung ở giai đoạn cấp tính thì không cần quá lo lắng, vì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và thuận lợi hơn khi bệnh chuyển sang giai đoạn cấp độ mãn tính.

Chính vì thế, tốt hơn hết khi chị em phát hiện ra các triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung cấp tính sau đây, thì cần phải đi khám và điều trị ngay:

- Vùng kín ra nhiều khí hư và kèm theo mủ.

- Người bệnh luôn có cảm giác bị đau rát khi có quan hệ hay thậm chí bị ra máu sau khi quan hệ.

- Người bệnh sẽ có cảm giác đau phần bụng dưới và vùng thắt lưng.

- Bên cạnh đó, người bệnh còn có dấu hiệu của một số bệnh lý về đường tiết niệu như: Tiểu gấp, tiểu nhiều hay tiểu buốt….

Tư vấn online

Với những biểu hiện kể trên của bệnh viêm cổ tử cung cấp tính, nếu người bệnh không điều trị ngay thì có thể sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Lúc đó, không những việc điều trị bệnh trở nên phức tạp mà người bệnh còn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Và khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì người bệnh sẽ có thể nhận thấy rõ các biểu hiện như:

- Khí hư ra nhiều hơn và có màu trắng sữa, ở dạng nhầy hoặc trong, thậm chí khí hư có các sợi máu.

- Bị ra máu khi có quan hệ tình dục và kèm theo cảm giác ngứa ngáy âm hộ.

- Cảm giác đau ở vùng chậu hoặc đau bụng kinh dữ dội.

- Có chu kỳ kinh nguyệt không đều kéo dài trên 2 tháng.

- Các triệu chứng bệnh sẽ dần chuyển biến nặng hơn trong thời kì kinh nguyệt hoặc khi người bệnh có quan hệ tình dục.

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

Những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ?

 

Lời khuyên:

Bệnh viêm cổ tử cung cấp tính nếu không được người bệnh tìm hướng chữa trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe như: Khó thụ thai, ảnh hưởng lớn đến đời sống hôn nhân gia đình hoặc thúc đẩy bệnh ung thư cổ tử cung có cơ hội tấn công vào cơ thể….

Thế nên, người bệnh không nên vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc thăm khám chữa bệnh. Thay vào đó hãy nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để được bác sĩ chuyên khoa kết hợp chữa trị viêm cổ tử cung cấp tính bằng thuốc uống kháng viêm cùng với các biện pháp can thiệp tiên tiến khác. Nới đây, với đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề nên chị em hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến đây khám chữa bệnh viêm cổ tử cung cấp tính.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến những triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung cấp tính ? vui lòng nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp rõ ràng, miễn phí.

Tư vấn online