Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Ngày đăng : 14-02-2017 - Lượt xem : 172

Có rất nhiều trường hợp nam giới lúc lên đỉnh có cảm giác đã xuất tinh nhưng lại không thấy hoặc rất ít tinh dịch thoát ra bên ngoài cơ thể. Thực tế tinh dịch đã bị xuất ngược vào bên trong bàng quan và chỉ thoát ra bên ngoài khi đi tiểu. Vậy nên nam giới hãy tham khảo thêm những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ? qua bài viết được chia sẻ dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau.

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, cấu tạo của cơ vòng ở cổ bàng quang và niệu đạo giống như cánh cửa. Nếu “cửa bàng quang” đóng lại thì “cửa niệu đạo” sẽ mở ra để khi nam giới lên đỉnh chuẩn bị xuất tinh thì tinh dịch sẽ được phóng ra ngoài.

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Thế nhưng, trường hợp cơ vòng ở cổ bàng quang bị mất khả năng co thắt và cửa niệu đạo lại đóng lại, thì tinh dịch sẽ không thể xuất ra ngoài được mà bị chạy ngược vào trong bàng quang. Đây được gọi là hiện tượng xuất tinh ngược dòng ở rất nhiều nam giới.

Tư vấn online

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ở nam giới thường do ảnh hưởng từ sự tổn thương các sợi thần kinh giao cảm trung gian ở cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt. Do đó, khiến cho các cơ vòng ở vùng này bị mất khả năng co thắt và thường bắt gặp trong các bệnh lí như:

➣ Bệnh đái tháo đường: Do tổn thương các nhánh thần kinh giao cảm tới cổ bàng quang, từ đó có thể dẫn đến việc cơ vòng ở cổ bàng quang mất khả năng co thắt.

➣ Sau khi thực hiện phẫu thuật: Cắt bỏ u xơ tiền liệt tuyến hoặc cắt bỏ đại tràng... điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, tinh hoàn, đại tràng, trực tràng...cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ngược dòng ở nam giới.

➣ Do tác dụng từ một số loại thuốc như: Các thuốc điều trị bệnh tâm thần, bệnh cao huyết áp hay phì đại tuyến tiền liệt...làm tê liệt sợi thần kinh giao cảm cũng gây hiện tượng xuất tinh ngược.

➣ Sau khi tiến hành mổ nội soi vùng bàng quang, các bệnh gây xơ cứng cổ bàng quang hoặc các rối loạn co thắt cơ vùng niệu đạo...

➣ Tăng huyết áp, rối loạn tâm thần... cũng có thể làm tê liệt giao cảm thần kinh và dẫn đến xuất tinh ngược dòng.

➣ Nam giới bị xuất tinh ngược dòng do dị dạng bẩm sinh ở niệu đạo và bàng quang.

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ?

Lời khuyên:

Xuất tinh ngược dòng là tình trạng tinh trùng chạy ngược vào bên trong bàng quang mà không được xuất ra ngoài hoặc xuất rỉ ra quá ít. Từ đó khiến lượng tinh trùng ít và yếu, nên quá trình thụ thai trở nên khó khăn hơn. Thậm chí gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, cụ thể nhiều nam giới bị vô sinh cũng vì nguyên nhân này.

Vậy nên, khi phát hiện bản thân mắc phải hiện tượng xuất tinh ngược, tốt hơn hết người bệnh nên đến ngay với phòng khám chúng tôi, để được các bác sỹ chuyên khoa khám và tư vấn hỗ trợ điều trị kịp thời. Với kinh nghiệm về lĩnh vực y tế lâu năm và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám chúng tôi sẽ giúp nam giới bị xuất tinh ngược dòng sớm lấy lại sức khỏe và sự tự tin trong đời sống chăn gối.

Tại sao các bạn nên chọn phòng khám chúng tôi trong việc điều trị chứng xuất tinh ngược ?

➣ Sở y tế Hồ Chí Minh cấp giấy phép cho phòng khám đa khoa chúng tôi hoạt động.

➣ Phòng khám với những trang thiết bị y tế hiện đại nên việc điều trị chứng xuất tinh ngược nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

➣ Chi phí trong việc điều trị chứng xuất tinh ngược tại phòng khám chúng tôi thích hợp cho các bạn nam khi có yêu cầu.

➣ Thông tin khách hàng chữa xuất tinh ngược được bảo mật 100%.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về những nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng ? ở nam giới. Nếu vẫn còn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, nam giới vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp trực tiếp vào khung chát bên dưới, sẽ có bác sĩ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Tư vấn online