Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Ngày đăng : 08-02-2017 - Lượt xem : 201

Xuất tinh sớm luôn là một trong những chứng bệnh nam khoa khó nói và thậm chí trở thành nổi ám ảnh của nhiều nam giới hiện nay. Do đó, khi mắc bệnh nhiều quý ông luôn có cảm giác tự ti, xấu hổ và đã tự áp dụng điều trị chứng xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm. Tuy nhiên, có những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm mà không phải ai cũng nắm rõ. Vậy nên, bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tác dụng thực sự của thuốc trầm cảm trong điều trị xuất tinh sớm.

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, đã có nhiều quy định về mốc thời gian được coi là nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm như: Chỉ mới giao hợp chưa được 2 phút đã xuất tinh, khi sinh hoạt tình dục mà cả hai người đều cảm thấy chưa thỏa mãn đã xuất tinh….

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Nếu trước đây, điều trị xuất tinh sớm thường là luyện tập có mục đích nhóm cơ ở đáy chậu... Tập thở sâu và tạm ngừng “cuộc yêu” khi có cảm giác kích thích đang lên cao... và phải thực hiện kiên trì những bài tập này mới đạt hiệu quả.

Thế nhưng, một số khác đã áp dụng cách chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cẩm và thu được kết quả đáng khích lệ. Thuốc này có tác dụng ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin, còn liên quan đến xuất tinh sớm chỉ được coi như một tác dụng phụ. Đồng thời, thuốc trầm cảm còn có thể làm tăng nồng độ serotonin tại não và giúp bệnh nhân cải thiện được tình trạng lo âu lan tỏa, từ đó tự tin hơn trong khi sinh hoạt tình dục, hạn chế được chứng xuất tinh sớm.

Tư vấn online

Bên cạnh đó, thuốc trầm cảm còn ức chế tái hấp thu serotonin sẽ giúp cho nam giới tránh được rối loạn co bóp cơ trơn. Trong số đó có cơ trơn ở túi tinh nên khiến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới chấm dứt. Bởi vậy, tuy chỉ định chính của thuốc là chống trầm cảm, nhưng cũng coi như nó có tác dụng phụ và có ích lợi khi điều trị cho bệnh nhân bị chứng xuất tinh sớm.

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm thường có hiệu quả ngay sau vài ngày dùng thuốc, nhưng lưu ý phải uống theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh xảy ra biến chứng hoặc bệnh có cơ hội tái phát lại. Nếu sau thời gian 3 tuần mà không đạt được hiệu quả như ý hoặc xuất hiện tác dụng phụ trầm trọng từ thuốc thì người bệnh nên ngừng thuốc và tìm đến gặp các bác sĩ.

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm

Ngoài ra, để điều trị hiệu quả căn bệnh xuất tinh sớm thì người bệnh cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chúng tôi. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

♦ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn tình.

♦​ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Chỉ với một cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại sự tin và bản lĩnh của đàn ông.

♦​ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm: Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt.

Nếu các bạn muốn được giải đáp những thắc mắc hoặc chấm dứt quá trình xuất tinh sớm khi quan hệ thì các bạn hãy đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi ngay. Những lý do các bạn nên đến với phòng khám chúng tôi đó là:

➣ Phòng khám được sở Y Tế Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và là phòng khám trị nam khoa và phụ khoa chính quy tại quận 5.

➣ Phòng khám với cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ.

➣ Trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại và hỗ trợ tốt trong quá trình trị xuất tinh sớm.

➣ Chi phí để thực hiện chữa xuất tinh sớm tại phòng khám cũng rẻ và thích hợp cho quý ông khi muốn tăng cường bản thân.

➣ Khách hàng đến với phòng khám được bảo mật thông tin 100% và không ai biết được bản thân bạn đã làm gì.

Với bài viết chia sẻ trên đây về những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc trầm cảm và nhiều phương pháp hiệu quả khác. Nếu nam giới vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về

♦ Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm - phường 11 - Quận 5

♦ Hotline: (08) 3877 6700

Tư vấn online