Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Ngày đăng : 08-02-2017 - Lượt xem : 169

Hiện nay, không ít nam giới ưu tiên lựa chọn cách chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc nam. Tuy đây có thể được xem là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, ít đau đớn nhưng lại không thể sử dụng một cách tùy tiện. Vậy, điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam cần kiêng kị hay lưu ý những gì? Dưới đây là những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam, các đấng mày râu hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh, xuất tinh trong thời gian ngắn trong khi hoặc trước khi quan hệ tình dục. Từ đó khiến quá trình giao hợp bị gián đoạn và nữ giới chưa đạt được khoái cảm như mong muốn.

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Theo nam dược học, xuất tinh sớm là do quá trình điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ hư, tâm thận bất giao… nên không thể khống chế được cảm xúc và thời gian xuất tinh. Vì thế, việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam không thể thực hiện một cách tùy tiện mà phải lưu ý đến một số điều sau:

➣ Cần căn cứ vào các biểu hiện của chứng xuất tinh sớm ở từng nam giới mà có liệu trình và phương pháp điều trị thích hợp.

➣ Khi dùng thuốc, cánh mày râu cần tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa, không nên sử dụng một cách tùy tiện hay thêm một số dược liệu khác vào bài thuốc. Bởi việc này có thể gây phản tác dụng hoặc làm giảm hiệu quả của thuốc.

➣ Việc chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc nam thường có tác dụng từ từ, nên có thể mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, nam giới không nên nóng vội, bỏ thuốc giữa chừng mà hãy kiên trì điều trị.

➣ Các quý ông có thể kết hợp cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam với các bài tập hay cách điều trị theo Tây y hiện đại, nhằm được hiệu quả cao. Những năm gần đây, y học hiện đại đã tìm ra nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 liệu trình ngắn.

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Tuy các bài thuốc nam có thể cải thiện được chứng xuất tinh sớm nhưng chỉ áp dụng được cho một số trường hợp xuất tinh sớm do thận hư, thận yếu, tâm thận bất giao, tâm tỳ hư… Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên thì chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam phải mất thời gian tương đối dài và nam giới phải kiên trì dùng thuốc mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vì vậy, để điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả, nam giới nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp Tây Y. Ngoài ra, khi có ý định chữa xuất tinh sớm cánh mày râu nên tìm đến các đơn vị y tế chuyên khoa hoặc trực tiếp đến phòng khám chúng tôi, để được các bác sĩ kiểm tra và có hướng xử lý thích hợp.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công nhiều trường hợp xuất tinh sớm nhờ áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp làm giảm sự mẫn cảm của các dây thần kinh ở quy đầu, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Ưu điểm của phương pháp này là:

➣ Vết cắt nhỏ, ít đau hay để lại sẹo.

➣ An toàn, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng.

➣ Tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng.

➣ Sức khỏe phục hồi nhanh chóng

Trên đây là những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam mà các bác sĩ phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, các quý ông có thể click vào bảng chat online bên dưới để được bác sĩ tận tình tư vấn.

Tư vấn online