Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Ngày đăng : 07-03-2017 - Lượt xem : 418

Từ lâu đã được biết đến là một trong những căn bệnh nhiễm trùng đường sinh dục có mức độ lây truyền nhanh chóng và có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này, đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và những phương pháp điều trị khỏi hẳn bệnh, mà chỉ làm giảm bớt triệu chứng mụn rộp sinh dục cho người bệnh thôi. Vậy nên, mọi người hãy tự bảo vệ mình bằng cách tìm hiểu rõ hơn về những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ qua bài viết được chia sẻ bên dưới.

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp đến mọi người những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ:

Mụn rộp và những vết loét ở quanh miệng

Mụn rộp và những vết loét ở quanh miệng

 

HSV-1 đây là dạng virus gây ra các mụn rộp và những vết loét ở quanh miệng. Nó có thể lây lan sang bộ phận sinh dục nếu có quan hệ bằng đường miệng.

Dạng virus gây ra mụn phồng rộp tại cơ quan sinh dục

Dạng virus gây ra mụn phồng rộp tại cơ quan sinh dục

 

HSV-2 là dạng virus gây ra mụn phồng rộp tại cơ quan sinh dục. Loại này chỉ lây nhiễm khi có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp với những vết xước ở bộ phận sinh dục của người mang mầm bệnh. Triệu chứng thấy rõ nhất là những bọng nước nhỏ, căng mọng và có màu vàng hoặc trắng, màu hồng…. mọc thành đám.

Mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Mụn rộp sinh dục ở nữ giới

 

Ở chị em phụ nữ, những nốt mụn rộp sẽ xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ hay âm đạo, cổ tử cung và mông.

Mụn rộp sinh dục ở nam giới

Mụn rộp sinh dục ở nam giới

 

Ở cánh mày râu, thì chúng có thể xuất hiện ở quy đầu, thân dương vật, bìu và ống niệu đạo, mông hay đùi.

Tóm lại, những ai chẳng may mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục sẽ cảm thấy toàn thân mệt mỏi, sốt, sung hạch bạch huyết và các vết mụn rộp có thể bị viêm loét, thậm chí chảy mủ, tiểu rát hay đau đớn khi quan hệ…Bệnh này nếu không được người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ (ở nữ giới); viêm mào tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến (ở nam giới)….

Trên đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ. Nếu mọi người bất ngờ gặp những hình ảnh này trên cơ thể mình, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được bác sĩ chuyên môn cao tư vấn và tìm hướng hỗ trợ điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc về bệnh xã hội mụn rộp sinh dục ở nam và nữ, xin vui long nhấp vào khung chat tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được giải đáp miễn phí.

Tư vấn online