Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Ngày đăng : 31-03-2017 - Lượt xem : 596

Bệnh hoa liễu là tên thường gọi bao hàm rộng hơn của bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội. Bệnh hoa liễu có tính nguy hại rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Vì thế việc tìm hiểu những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới là rất cần thiết trong việc giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích phòng và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới thường gặp

Bệnh hoa liễu là tên gọi chung của khoảng hơn 20 bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trong đó, có 4 căn bệnh phổ biến nhất ở nam và nữ giới hiện nay đáng quan tâm là giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin dưới đây.

1.Giang mai

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Ảnh minh họa

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Bệnh hầu như lây qua đường tình dục, đôi khi bệnh giang mai bẩm sinh do truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc trong lúc sinh thường.

Biển hiện thường thấy là xuất hiện của các nốt sần nhỏ màu hồng hoặc chai cứng, mọc thành các cụm săng giang mai sau đó bị loét ra và hình thành nên các vết loét nông, vết loét không gây đau, có hình tròn hoặc bầu dục, ranh giới không rõ ràng, có bờ nhẵn, cứng như sụn, không có dịch mủ.

2. Bệnh Lậu

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Ảnh minh họa

Bệnh lậu là một bệnh phổ biến hiện nay do vi rút song cầu khuẩn gây nên lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Triệu chứng của bệnh lậu thường được biểu hiện như: Đái rắt, đái buốt, có mủ đặc màu vàng chảy ra theo, ngứa ngáy ở niệu đạo, ngứa nhiều ở quy đầu và xung quanh dương vật bị tấy đỏ, đau rát khi giao hợp, người bệnh mệt mỏi, nổi hạch bẹn, có thể kèm theo sốt.

3. Bệnh sùi mào gà

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Ảnh minh họa

Bệnh sùi mào gà là 1 trong những bệnh hoa liễu phổ biến và đặc biệt nguy hiểm hiện nay. Bệnh do vi rút HPV gây nên thông qua đường tình dục, bệnh cũng có thể lây nhiễm gián tiếp thông qua tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở.

Bệnh sùi mào gà có những triệu chứngsau khi nhiễm bệnh từ 2-9 tháng như: Xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao như những nhú gai, về sau chúng liên kết với nhau thành 1 mảng rộng giống như mào gà.

4. Bệnh mụn rộp sinh dục

Những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới

Ảnh minh họa

Bệnh do vi rút HSV gây nên, thường lây qua đường tình dục hoặc thông qua niêm mạc da khi tiếp xúc vết thương hở với người bệnh.

Bệnh có triệu chứng là những mụn nước nhỏ, phồng rộp, khi vỡ ra tạo thành những vết loét, người bệnh có cảm giác đau, ngứa, và nóng rát như bị đốt. Các triệu chứng ít gặp hơn bao gồm, sốt, nhức đầu, đau cơ, các hạch bạch huyết sưng lên…

Trên đây là những chia sẻ về những hình ảnh bệnh hoa liễu ở nam và nữ giới, hy vọng sẽ mang đến nhưng thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình, kịp thời, nhanh chóng.

Tư vấn online