Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản mà hiệu quả ?

Ngày đăng : 18-02-2017 - Lượt xem : 808

Hiện tượng xuất tinh sớm rất thường hay gặp ở nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau. Tình trạng này khiến nam giới không thể chủ động kiểm soát được quá trình xuất tinh và cả hai chưa đạt được cực khoái khi quan hệ. Về lâu nếu nam giới không quan tâm chữa trị đúng cách, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc lứa đôi. Vậy những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản mà hiệu quả ? ở bài viết này, nam giới nên dành thời gian tham khảo.

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản mà hiệu quả ?

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, để chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả mà lâu dài, nam giới không nên phụ thuộc vào tác dụng của thuốc hay mang tâm lý không sợ sẽ nguy hiểm đến sức khỏe. Thay vào đó, nam giới nên lựa chọn những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản mà hiệu quả, an toàn như sau:

➣ Chống xuất tinh sớm bằng tâm lý: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, trong đó yếu tố tâm lý là nguyên nhân điển hình nhất. Do đó, nếu sự xuất tinh sớm ở nam giới là do tâm lý căng thẳng, stress công việc hay thường xuyên gặp áp lực trong cuộc sống… thì cần có sự điều chỉnh cân bằng tâm sinh lý cũng như thư giãn, giải tỏa đầu óc.

➣ Giảm kích thích đến dương vật để chống lại xuất tinh sớm: Nam giới có thể sử dụng bao cao su, vì không chỉ giúp cuộc giao hợp được an toàn mà còn giúp chống xuất tinh sớm. Cụ thể, bao cao su sẽ ngăn phần nào sự cọ sát giữa dương vật và âm đạo, nên nam giới sẽ không bị kích thích quá đà, từ đó kéo dài “cuộc yêu” hơn.

➣ Chăm chỉ luyện tập những bài tập về cơ xương chậu mỗi ngày: Một trong những cách khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm ở nam giới không thể không kể đến các bài tập cơ chậu. Những bài tập này giống như việc buồn đi vệ sinh nhưng không có toilet ở đó. Khi đó, các cơ hậu môn cùng với hệ thần kinh sẽ phải tự giác điều chỉnh. Nam giới nên tập những bài tập này đều đặn mỗi ngày 2 lần và mỗi lần từ 20 đến 25 nhịp, thì khả năng điều chỉnh quá trình xuất tinh khi giao hợp sẽ hiệu quả cao.

➣ Chống xuất tinh sớm bằng cách thay đổi tư thế khi quan hệ: Thay đổi tư thế quan hệ không những giúp cả hai có “cuộc yêu” lý thú, mới lạ hơn mà còn là cách chống xuất tinh sớm rất tốt. Bởi mỗi lần thay đổi tư thế yêu, thì dương vật sẽ ngừng cọ sát với âm đạo. Từ đó, giúp dương vật có thời gian nghỉ ngơi, giảm một chút hưng phấn và khiến cuộc yêu lâu dài hơn.

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản

Những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản

Lời khuyên:

Với nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới được kể trên, nếu đã kiên trì thực hiện nhưng hiệu quả vẫn không đạt được như mong muốn. Lúc này, nam giới nên trực tiếp tìm đến phòng khám chúng tôi, để được các bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề hỗ trợ khám chữa trị xuất tinh sớm. Sau khi có kết quả chẩn đoán, kiểm tra mức độ xuất tinh sớm nặng hay nhẹ, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Các phương pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm: Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt.

Trên đây là những thông tin về những cách xuất tinh muộn khi quan hệ đơn giản mà hiệu quả ? nếu người bệnh còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online