Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại tiện ích gì ?

Ngày đăng : 03-01-2017 - Lượt xem : 460

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là sử dụng dụng cụ phá thai đưa vào tử cung, để lấy thai nhi ra ngoài, chấm dứt hẳn thời kì thai ngén ở chị em. Hiện nay các cơ sở y tế uy tín thường thực hiện các phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn như: Nạo thai, hút thai không đau hoặc phương pháp kovax…Vậy những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ? sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Bài viết liên quan:

♦ Những phương pháp phá thai nội khoa là gì ?

♦ Cách chữa sót nhau thai bằng rau ngót có an toàn không ?

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ?

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ?

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, có rất nhiều phương pháp phá thai ngoại khoa đảm bảo an toàn và hiệu quả cao như sau:

➣ Phương pháp hút thai thường áp dụng cho thai dưới 10 tuần tuổi.

➣ Hút thai không đau chỉ phù hợp với thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

➣ Phương pháp phá thai kovax sẽ được áp dụng cho thai nhi trên 12 tuần tuổi.

➣ Phương pháp phá thai Mini có thể áp dụng cho thai nhi từ 8 tuần trở lên.

Trong đó, phương pháp phá thai MiNi đã và đang được nhiều chị em bạn gái ưu tiên, tin tưởng lựa chọn khi tìm đến phòng khám chúng tôi. Do đó, khi lỡ có thai ngoài ý muốn và chưa đủ điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần để chào đón đứa bé ra đời, chị em có thể tin tưởng tìm đến phương pháp phá thai ngoại khoa này.

Đây là phương pháp phá thai tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan. Phẫu thuật sử dụng các vi ống nano rất mềm mại và trơn láng. Với phương pháp này, thai phụ sẽ được bác sĩ trực tiếp tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ và toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hút thai sạch sẽ.

Tư vấn online

Có thể nói sự ra đời của phương pháp MiNi trong phá thai ngoại khoa xuất phát từ những lý do sau:

➣ Bên cạnh những người có thể chịu đựng được đau đớn khi tiến hành nạo thai, nhưng một số khác lại cảm thấy rất căng thẳng, thậm chí dẫn đến những biến chứng như: buồn nôn, chóng mặt, choáng...nên phương pháp MiNi được xem là sự lựa chọn tốt nhất của chị em.

➣ Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp phá thai truyền thống.

➣ Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi cho thai phụ.

➣ Thời gian tiểu phẫu ngắn, không làm mất quá nhiều thời gian tiền bạc, không trì hoãn công việc và học tập.

➣ Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

➣ Phương pháp này có tác dụng hạn chế tối đa số ngày ra máu, lượng máu cũng ra ít hơn và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

➣ Tác dụng phụ hầu như không có, không để lại biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ?

Những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ?

Lời khuyên khi dùng phương pháp phá thai ngoại khoa

Với những thông tin chia sẻ trên đây, phần nào giúp chị em hiểu rõ hơn về những cách phá thai ngoại khoa mang lại lợi ích gì ? Nhưng không phải vì có nhiều ưu điểm mà cứ bất kể ai muốn phá thai là có thể tiến hành được ngay.

Tốt hơn hết, chị em trước khi tiến hành phá thai nên tìm đến phòng khám của chúng tôi, để được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết. Nhằm chẩn đoán chính xác xem chị em có mắc phải các bệnh phụ khoa, các bệnh tim mạch, huyết áp...hay không? để xử lý kịp thời những trường hợp ngoài luồng có thể xảy ra.

Qua bài viết này, nếu chị em thực sự có ý định tìm hiểu kỹ càng hơn về những cách phá thai ngoại khoa là gì mà chúng mang lại. Đừng quên liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát online bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 08 3923 9999 sẽ được các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cụ thể và miễn phí 24/24h.

Tư vấn online

Bạn nên tham khảo thêm

♦ Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn như thế nào

♦ Phương pháp phá thai 5 tháng tuổi như thế nào