Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?

Ngày đăng : 23-02-2017 - Lượt xem : 287

Dù rằng căn bệnh tinh dịch đông đặc không phải hiếm gặp ở nam giới, nhưng vẫn có không ít người đã nhầm lẫn với bệnh tinh dịch vón cục. Bởi vì cả hai bệnh này đều có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Vậy những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ? ở bài viết dưới đây, sẽ giúp nam giới nhận diện rõ hơn về căn bệnh này. Từ đó giúp cho nam giới biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau.

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?  

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, tinh dịch bình thường là tinh dịch khi nam giới vừa xuất tinh ra sẽ có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc có màu vàng nhạt. Ban đầu tinh dịch sền sệt và hơi đặc, nhưng sau khoảng 5 đến 30 phút tinh dịch sẽ hóa lỏng dần.

Tuy nhiên, ở một số trường hợp, nam giới sau khi xuất tinh, tinh dịch sẽ có những biểu hiện khác lạ, cụ thể tinh dịch đông đặc và vón cục nên khiến cho rất nhiều quý ông cảm thấy lo lắng.

Cách nhận biết tinh dịch đông đặc ở nam giới:

- Khi nam giới xuất tinh, tinh dịch bị đặc quánh và phải đợi đến khoảng 60 phút nhưng tinh dịch vẫn đặc quánh không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng 1 phần nhỏ không đáng kể.

- Tinh dịch đông đặc sẽ khiến tinh trùng bị “nhốt” trong tinh dịch, từ đó tình trùng không thể di chuyển vào bên trong âm đạo và thực hiện quá trình thụ thai được.

- Tình trạng vô sinh hiếm muộn ở một số nam giới có thể xuất phát từ nguyên nhân tinh dịch đông đặc.

- Nam giới mắc phải tình trạng tinh dịch đông đặc thường gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt tình dục và khi xuất tinh có thể khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, thậm chí tinh dịch còn có dính chút máu…

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?

Những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ?  

 

Lời khuyên:

Trên đây là những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ? và nếu kéo dài tình trạng này, có thể gây ra tâm lý tự ti, lâu dần khiến nam giới sợ hãi khi quan hệ tình dục. Chính điều đó dễ dẫn tới những mâu thuẫn và rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng hay khó khăn hơn trong việc sinh con.

Do đó, nam giới khi nhận thấy bản thân bị tinh trùng đặc quánh sau mỗi lần xuất tinh, thay vì lo lắng thái quá thì cần tìm đến ngay phòng khám chúng tôi. Tại đây, người bệnh sẽ được làm các xét nghiệm như tinh dịch đồ hay một vài xét nghiệm khác cần thiết. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh cũng như thể trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Qua đây, chúng tôi hy vọng nam giới đừng vì ngại ngùng mà chần chừ chuyện đi khám hay tự chữa bệnh tại nhà. Đặc biệt, nếu người bệnh muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về những cách nhận biết tinh trùng đặc ở các quý ông ? vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

Tư vấn online