Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Ngày đăng : 06-02-2017 - Lượt xem : 184

Tinh dịch khi xuất hiện máu thì dù với biểu hiện màu sắc thế nào cũng là một dạng bất thường của hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Đây cũng được gọi là xuất tinh ra máu ở nam giới với nhiều nguyên nhân khác nhau như: Chấn thương, viêm niệu đạo hoặc polip niệu đạo, sùi mào gà trong niệu đạo, ung thư tiền liệt tuyến hay các bệnh toàn thân như rối loạn đông máu, suy gan...Vậy nên những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới vẫn luôn là đề tài mà mọi người cần quan tâm, tìm hiểu.

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi khuyên rằng, nam giới khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu xuất tinh ra máu thì không nên chủ quan. Đồng thời, nam giới cần nhanh chóng đi thăm khám và kiểm tra, chẩn đoán tình trạng bệnh.

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Cụ thể là người bệnh xuất tinh ra máu sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm nước tiểu, cấy nước tiểu tìm vi khuẩn và xét nghiệm tinh dịch đồ, cấy tinh dịch tìm vi khuẩn cũng như siêu âm tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt….sau khi xác định đúng các yếu tố trên, các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để điều trị hiệu quả đối với bệnh nhân.

Tư vấn online

Thông thường, các bác sĩ sẽ điều trị xuất tinh ra máu ở nam giới dựa vào từng nguyên nhân như sau:

➣ Trường hợp nam giới bị xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt thì các bác sĩ sẽ điều trị theo phác đồ ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn của bệnh.

➣ Nếu bị xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh, thì người bệnh chủ yếu sẽ được điều trị nội khoa và điều trị liên tục trong vòng 9 tháng. Đồng thời, người bệnh không được tự ý ngừng dùng thuốc kể cả khi không còn thấy có dấu hiệu xuất tinh ra máu.

➣ Khi mắc phải các bệnh về viêm túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh…thì buộc người bệnh phải tiến hành điều trị ngoại khoa.

➣ Bên cạnh đó, trường hợp nam giới mắc bệnh xuất tinh ra máu ở mức độ nghiêm trọng thì cần có sự can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật.

➣ Ngoài ra, quá trình điều trị tại phòng khám chúng tôi, nam giới nên kiêng cữ quan hệ tình dục một khoảng thời gian nhất định. Nhằm tránh cho tình trạng tổn thương mạch máu nặng hơn và khiến bệnh dai dẳng khó điều trị hơn.

➣ Đặc biệt, nam giới nào có thói quen kìm hãm xuất tinh hay uống bia rượu nhiều trước quan hệ tình dục cần phải từ bỏ.

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới

Lời khuyên khi điều trị bệnh xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu ở nam giới dù có mức độ nào và có biểu hiện ra sao?... thì người bệnh cũng không nên chủ quan. Thay vào đó, người bệnh nên thăm khám khẩn trường để tự giúp ích cho sức khỏe của mình. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín và chất lượng. Vì vậy nếu có dấu hiệu xuất tinh ra máu, nam giới có thể đến trực tiếp phòng khám để khám và điều trị.

Ưu điểm của phòng khám trong việc điều trị xuất tinh ra máu

➣ Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ, khang trang và đảm bảo vô trùng là những gì mà người bệnh cảm nhận được khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi.

➣ Đội ngũ các y bác sĩ có trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm thâm niên trong nghề cùng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền.

➣ Về thủ tục thăm khám, điều trị và chăm sóc người bệnh được thực hiện một cách đơn giản, người bệnh không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

➣ Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai và đã được Sở y tế chấp thuận.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến những cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu cho nam giới. Vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhấp vào bảng chát trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí 24/24h.

Tư vấn online