Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Ngày đăng : 14-02-2017 - Lượt xem : 186

Đã có không ít nam giới khi đạt được cực khoái lúc quan hệ, đáng lẽ sẽ xuất tinh ra ngoài nhưng lại không thể xuất ra ngoài được, mà lại bị xuất ngược vào bên trong bàng quang. Chỉ đến khi đi tiểu thì tinh dịch mới có thể theo đường nước tiểu để thoát ra ngoài. Đây được coi là hiện tượng xuất tinh ngược dòng khá phổ biến ở nam giới.

Vậy những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới là gì? và sự ảnh hưởng của xuất tinh ngược tới sức khỏe sinh sản nam giới như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, khi nam giới chẳng may đối mặt với chứng xuất tinh ngược dòng sẽ nhận thấy rõ các dấu hiệu như: Đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục nhưng xuất tinh rất ít hoặc không có tinh dịch ra khỏi dương vật, nước tiểu có chứa nhiều vẩn đục sau khi đạt cực khoái do có chứa tinh dịch….

Hậu quả của xuất tinh ngược dòng đối với nam giới:

➣ Xuất tinh ngược dòng khiến cho tinh trùng chạy ngược vào bàng quang cũng như không được xuất ra bên ngoài hoặc xuất ra quá ít, khiến cho lượng tinh trùng ít và yếu. Vì thế quá trình diễn ra thụ thai trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

➣ Bên cạnh đó, nam giới khi mắc bệnh này nếu thực hiện xét nghiệm nước tiểu sẽ thấy có rất nhiều tinh trùng trong nước tiểu. Đồng thời, chứng xuất tinh ngược dòng sẽ làm giảm cực khoái của nam giới trong đời sống quan hệ tình dục.

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Những biểu hiện xuất tinh ngược dòng ở nam giới

Biện pháp phòng tránh và điều trị xuất tinh ngược dòng:

➣ Nếu xuất tinh ngược dòng do mắc bệnh tiểu đường thì nam giới nên cố gắng kiểm soát lượng đường trong máu.

➣ Nếu do tác dụng phụ từ phẫu thuật ống niệu đạo, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc có chứa epinephrine để hỗ trợ điều trị, nhưng phải theo đúng chỉ định và hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa, để tránh ảnh hướng xấu có thể xảy ra.

➣ Nếu xuất tinh ngược dòng là do sử dụng loại thuốc, thì nam giới nên ngưng sử dụng các loại thuốc đó và thay thế bằng loại thuốc khác có công dụng tương tự.

➣ Ngoài ra, khi phát hiện bản thân có hiện tượng xuất tinh ngược, người bệnh nên tới ngay phòng khám chúng tôi để được khám và có biện pháp chữa trị kịp thời. Bởi vì hiện tượng xuất tinh ngược dòng không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ cũng như khả năng sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai cho chị em phụ nữ.

➣  Đặc biệt, khi gặp hiện tượng xuất tinh ngược hay bất cứ vấn đề gì về sinh lý, cánh mày râu hãy mạnh dạn chia sẻ với bạn đời của mình để có được sự đồng cảm, chia sẻ.

Trên đây là vài kiến thức cần biết về bệnh xuất tinh ngược dòng ở nam giới, hy vọng nam giới có thể nhận thức và hiểu được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Từ đó biết cách phòng và điều trị xuất tinh ngược phù hợp, hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới khả năng có con của mình về sau. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, nam giới có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 08 3923 9999

Tư vấn online