Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Ngày đăng : 12-02-2017 - Lượt xem : 259

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hùng Cường, năm nay 28 tuổi. Thời gian gần đây em bắt đầu có quan hệ với bạn gái. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường chỉ kéo dài 2 phút và khi tìm hiểu trên các trang mạng điện tử về bệnh nam khoa, thì đây có thể là dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm. Vậy bác sĩ cho em hỏi như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Hùng Cường! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Nam giới vào thời điểm nào đó trong đời sẽ phải ít nhất 1 lần đối mặt với chứng xuất tinh sớm, là hiện tượng “xuất binh” trước khi bạn tình đạt được cực khoái. Thế nhưng, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi lại cho rằng, khi nam giới bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh chỉ dưới 2 phút thì gọi là xuất tinh sớm.

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới có thể là do: Hưng phấn quá mức, quan hệ lần đầu tiên, tâm lý căng thẳng hay vội vàng, lo lắng…Bên cạnh đó, xuất tinh sớm cũng có thể là hậu quả từ trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc đường tiết niệu…để lại.

Tư vấn online

Ngoài ra, xuất tinh sớm được chia thành nhiều mức độ khác nhau, từ mức độ nhẹ cho đến mức độ nặng:

➣ Nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ: Đó là khi dương vật chỉ vừa tiếp xúc với âm đạo một lúc, bản thân nam giới chưa lên đỉnh nhưng sẽ cảm thấy khoái cảm và số lần xuất tinh sớm sẽ từ 3 đến 4 trong 10 lần quan hệ.

➣ Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình: Khi dương vật mới vừa tiếp xúc với âm đạo, khoái cảm vừa mới bắt đầu thì nam giới đã xuất tinh rồi. Nếu trong 10 lần quan hệ mà nam giới xuất tinh sớm từ 5 đến 7 lần thì bệnh ở mức trung bình.

➣ Xuất tinh sớm ở mức độ nặng: Nếu dương vật mới chỉ tiếp xúc âm đạo mà chưa kịp làm gì, hai bên chưa đủ thõa mãn mà nam giới đã xuất tinh thì đây là mức độ nặng. Xuất tinh sớm từ 8 đến 10 lần trong 10 lần quan hệ thì bệnh đang ở mức độ nặng.

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ?

Lời khuyên:

Với những trường hợp nam giới bị xuất tinh ở mức độ nhẹ và trung bình, thì có thể chủ động tìm hiểu thêm các cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà. Nhưng nếu đang ở mức độ nặng thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hoặc trực tiếp tại phòng khám chúng tôi, để bác sĩ chuyên môn cao thăm khám và được chữa trị kịp thời bằng nhiều cách khác nhau như:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm: Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ như thế nào được gọi là xuất tinh sớm nặng ? Nếu như nam giới vẫn còn có những thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm hãy gọi theo đường dây nóng: 08 3923 9999 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua bảng chát bên dưới.

Tư vấn online