Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Nạo Hút Thai Không Đau

Thai phụ sau hút thai bị đau lưng hay không?

Phá thai, cụ thể là hút thai là trải nghiệm khó khăn với hầu hết nữ giới. Hút thai ngoài khả năng làm tăng nguy cơ vô sinh ở nữ giới còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe và thể trạng của chị em phụ nữ. Vậy, hút thai ảnh hưởng như thế nào? Thai phụ sau hút thai bị đau lưng hay không? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

514 lượt xem

Hút thai bị rong kinh thì phải làm thế nào ?

Hiện tượng rong kinh sau khi hút thai luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em chưa biết rõ hút thai bị rong kinh thì phải làm thế nào ? và hiện tượng này có ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Hiểu được tâm lý chung của chị em, nên chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

444 lượt xem

Hút thai xong quan hệ bị ra máu có nguy hiểm không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lan Ngọc, năm nay 28 tuổi và mới tiến hành hút thai được 2 ngày. Do điều kiện tài chính của vợ chồng em không cho phép sinh thêm em bé. Sau 2 ngày hút thai thì không còn thấy có dịch hay máu tiết ra nữa. 

483 lượt xem

Việc hút thai mất bao nhiêu lâu ?

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, thai ngoài tử cung…Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em vẫn băn khoăn, thắc mắc về việc hút thai mất bao nhiêu lâu ? 

461 lượt xem

Cách nhận biết việc hút thai không thành công ?

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng đối với những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật trong giai đoạn thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, hút thai cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ và có thể xảy ra tình trạng hút thai thành công hay không thành công. Vậy cách nhận biết việc hút thai không thành công ?

2,199 lượt xem

Phương pháp hút thai có hại không cho sức khỏe thai phụ?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, vừa kết hôn và đang mang thai bé đầu tiên được 8 tuần tuổi. Thế nhưng, trong lần khám thai vừa qua, thai nhi được chẩn đoán đã mắc bị dị tật bẩm sinh. Vợ chồng cháu được khuyến cáo nên bỏ thai ngay lúc này bằng phương pháp hút thai. Tuy nhiên, chúng cháu vẫn còn ngần ngại vì không biết phương pháp hút thai có hại không cho sức khỏe? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn (X. Thùy – Biên Hòa)

465 lượt xem

Sau khi hút thai có phải đi khám lại không?

Dù là phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào, bao gồm cả hút thai thì việc theo dõi chặt chẽ để phòng tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra là rất quan trọng. Vậy, sau khi hút thai có phải đi khám lại không? Nếu có thì cần thăm khám những gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

487 lượt xem

Việc hút thai 2 tháng chưa có kinh và cách xử lý hiệu quả?

Chậm kinh, cụ thể là chậm kinh 2 tháng sau khi hút thai là hiện tượng cần được quan tâm ở nữ giới. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản nên hầu hết chị em phụ nữ đều chưa hiểu hết về tình trạng này, từ đó làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Do vậy, để duy trì và bảo vệ khả năng sinh sản của nữ giới, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc hút thai 2 tháng chưa có kinh và cách xử lý hiệu quả qua bài viết sau.

459 lượt xem