Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Nạo Hút Thai Không Đau

Sau hút thai bao lâu thì có thai trở lại ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thu Hiền, năm nay 25 tuổi và mang thai ở tuần thứ 10 thì đi siêu âm phát hiện thai bị chết lưu. Vậy là hai vợ chồng em quyết định làm thủ thuật hút thai và đến nay đã được 3 tháng rồi. Trước đó 2 tháng em đã đi tái khám để bác sĩ theo lịch hẹn và bác sĩ cho biết sức khỏe sinh sản của em đã hồi phục. 

974 lượt xem

Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Nguyễn Nhung, năm nay 24 tuổi và không cẩn thận nên đã mang thai với người yêu được hơn 2 tháng. Dù rất mong sinh em bé, nhưng cách đây 1 tuần khi đi siêu âm thì bác sĩ chẩn đoán thai bị chết lưu, nên buộc phải bỏ thai. Vậy bác sĩ cho em hỏi, hút thai lưu có ảnh hưởng gì không ? 

754 lượt xem

Hút thai không thấy ra máu liệu có sao không?

Sau khi hút thai, cơ thể thai phụ thường có hiện tượng ra máu âm đạo trong nhiều ngày. Đây là hiện tượng bình thường sau khi hút thai và sẽ chấm dứt khi các tổ chức thai đã được tống hết ra khỏi tử cung. Thế nhưng, có một số chị em sau khi tiến hành thủ thuật hút thai lại không có hiện tượng chảy máu âm đạo. Vậy, hút thai không thấy ra máu liệu có sao không? Hãy theo dõi những lý giải của các bác sĩ về vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

973 lượt xem

Đi hút thai khi đang cho con bú cần lưu ý những gì?

Khi trót mang thai trong thời gian cho con bú và có ý định bỏ thai, không ít thai đã lực chọn phương pháp hút thai, vì phá thai bằng thuốc có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả của thủ thuật, hút thai khi đang cho bé bú cũng phải lưu ý một số điều. Vậy, đi hút thai khi đang cho con bú cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

534 lượt xem

Sau khi hút thai đi tiểu nhiều có bị sao không?

Hỏi: Chào bác sĩ, vừa qua em có tiến hành hút thai ở một cơ sở y tế gần nhà. Tuy nhiên, sau khi hút thai thì em thấy mình đi tiểu nhiều hơn bình thường. Em hiện đang rất hoang mang không biết tiểu nhiều có phải do hút thai không an toàn không? Sau khi hút thai đi tiểu nhiều có bị sao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (M. Thanh – Biên Hòa)

1,370 lượt xem

Sau khi hút thai 4 ngày bị ra máu thì làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, do mang thai ngoài ý muốn nên em đã tiến hành hút thai. Tính từ lúc thực hiện thủ thuật đến nay đã được 4 ngày nhưng âm đạo em vẫn còn ra máu. Em vừa hoang mang vừa sợ hãi không biết sau khi hút thai 4 ngày bị ra máu thì làm sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em chân thành cảm ơn ạ (M. Lệ – Bình Dương)

637 lượt xem

Những biến chứng sau nạo hút thai

Hút thai là quyết định không hề dễ dàng, thế nhưng do nhiều lý do khác nhau như: Sức khỏe người mẹ kém, hoàn cảnh khó khăn, thai nhi bị dị tật… mà các mẹ bầu đành phải sớm chấm dứt thai kỳ. Xung quanh vấn đề này thì hút thai có ảnh hưởng gì đến sau này không? là thắc mắc được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Để hiểu rõ những biến chứng sau nạo hút thai, các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin liên quan được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

481 lượt xem

Sau hút thai niêm mạc tử cung mỏng thì phải làm sao?

Niêm mạc tử cung mỏng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nạo hút thai. Tình trạng này có thể gây khó khăn cho việc thụ thai và làm tăng nguy cơ sảy thai ở nữ giới. Vậy, sau hút thai niêm mạc tử cung mỏng thì phải làm sao? Các chị em hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này cũng như có thể bảo vệ khả năng sinh sản của bản thân.

3,321 lượt xem