Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Nam giói xuất tinh nhiều có hại không?

Ngày đăng : 14-02-2017 - Lượt xem : 214

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không? là vấn đề được không ít phái mạnh quan tâm. Bởi đa phần họ đều lo lắng việc quan hệ tình dục quá độ và xuất tinh nhiều có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau đây, các bác sĩ phòng khám chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin, hy vọng sẽ giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về hiện tượng này và sớm tiến hành điều trị.

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không?

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không?

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không?

Các bác sĩ cho biết, không có một tiêu chuẩn hay quy định cụ thể nào để đánh giá vấn đề quan hệ tình dục nam nữ, đặc biệt là số lần xuất tinh cũng như lượng tinh dịch ở nam giới. Tuy nhiên, nếu phái mạnh xuất tinh quá ít hay quá nhiều cũng đều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là xuất tinh nhiều. Dưới đây là những tác hại do hiện tượng xuất tinh nhiều gây ra, cụ thể như:

Làm tăng nguy cơ mắc bệnh sinh dục

Xuất tinh nhiều lần đồng nghĩa với việc dương vật và âm đạo liên tục cọ xát với nhau. Điều này khiến cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới đều bị tổn thương, từ đó làm tăng các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Làm tăng nguy cơ vô sinh

Xuất tinh nhiều, tinh trùng sẽ không có thời gian để tái tạo lại, khiến số lượng tinh trùng bị giảm đi, đồng thời còn khiến tinh dịch loãng hơn. Từ đó làm giảm khả năng thụ thai và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Tư vấn online

Suy giảm sức khỏe nghiêm trọng

Xuất tinh nhiều ở đây có thể được hiểu theo hai cách, thứ nhất là trong một lần quan hệ nam giới xuất tinh quá nhiều hoặc là quan hệ nhiều lần và xuất tinh. Điều này, có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cánh mày râu, khiến họ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy kiệt nghiêm trọng.

Không những vậy, xuất tinh nhiều còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và liệt dương ở nam giới, đe dọa đến sức khỏe sinh sản về sau.

Gây rối loạn chức năng sinh lý

Xuất tinh với tần suất dày đặc có thể ảnh hưởng lớn đến cảm xúc trong những lần quan hệ tiếp theo, từ đó gây mất hứng thú, ham muốn tình dục ở nam giới.

Xuất tinh nhiều cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tâm thần phân liệt, trầm cảm, rối loạn nhân cách… Gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như công việc và học tập của nam giới.

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không?

Nam giới xuất tinh nhiều có hại không?

Hy vọng, qua những chia sẻ trên có thể giúp nam giới hiểu được những tác hại của hiện tượng xuất tinh nhiều, từ đó tự giác xây dựng cho bản thân một chế độ sinh hoạt tình dục hợp lý. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì cánh mày râu nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và tiến hành điều trị.

Ngoài ra, để điều trị hiệu quả chứng xuất tinh nhiều, nam giới hãy đến ngay phòng khám chúng tôi. Vì đây hiện là địa chỉ chuyên nam khoa chất lượng, uy tín cũng như có nhiều ưu điểm như:

➣ Được đầu tư máy móc chuyên dụng và hiện đại.

➣ Quy tụ các bác sĩ chuyên nam khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

➣ Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, các mức phí đều được niêm yết và công khai rõ ràng.

➣ Thủ tục đơn giản, hồ sơ bệnh án được bảo mật nghiêm ngặt.

Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan, cánh mày râu vui lòng nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Tư vấn online