Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Ngày đăng : 14-10-2016 - Lượt xem : 8770

Màng trinh là gì? Hình dáng và cấu tạo ra sao? Làm thế nào để phân biệt màng trinh chưa rách và bị rách? là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm lời giải đáp. Do đó, qua bài viết sau, các bác sĩ xin cung cấp một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách để các chị em có thể tham khảo và có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Một số hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Các bác sĩ cho biết, màng trinh thật chất là một miếng màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm, có nhiệm vụ che chắn cho âm đạo.

Không chỉ riêng quan hệ tình dục, có nhiều nguyên nhân khác cũng có thể gây rách màng trinh như: Té ngã, té xe, vận động mạnh… Màng trinh con gái chưa rách thường có những đặc điểm như:

Là một lớp màng mỏng có màu hồng nhạt, thường có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài trong thời gian hành kinh.

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

Hình ảnh và các dạng màng trinh khi chưa bị rách

Màng trinh có nhiều dạng khác nhau như: Dạng lỗ (màng trinh hình tròn), dạng vách (màng trinh hình lưỡi liềm), dạng sàng (màng trinh hình lỗ) và màng trinh không có lỗ thủng.

Có nhiều trường hợp chị em phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc màng trinh rất dày.

Màng trinh có thể bị rách và gây chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên của các chị em dẫn tới việc con gái không còn trinh tiết. Bạn nên tham khảo bài viết cách nhận biết con gái còn trinh và mất trinh.

Thế nhưng, nhiều chị em có màng trinh đàn hồi và giãn nở tốt nên khi quan hệ thường khó bị rách hay chảy máu và màng trinh sẽ tồn tại đến khi sinh con. Đặc biệt, có trường hợp nữ giới phải tiến hành cắt màng trinh do màng trinh quá dày, gây khó khăn cho việc quan hệ

Tư vấn online

Do màng trinh của con gái có nhiều dạng, nên tình trạng tổn thương cũng như hình ảnh màng trinh của phụ nữ khi bị rách cũng không giống nhau, cụ thể như:

➣ Màng trinh hình tròn: Dạng màng trinh này thường rách theo nhiều đường ly tâm và gây chảy máu nhiều hơn các dạng màng trinh khác.

Một số hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách

Một số hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách

➣ ​Màng trinh hình lưỡi liềm: Có cấu tạo màng trinh là một đường mỏng giữa âm đạo nên khi bị dương vật xâm nhập, nó thường bị đẩy qua một bên. Do đó rất khó rách và gây chảy máu trong lần đầu quan hệ.

Dạng màng trinh này chỉ có thể rách ra sau nhiều lần quan hệ. Nếu bị rách dạng màng trinh thường rách theo một đường thẳng ở giữa.

➣ Màng trinh hình lỗ và không lỗ thủng: Màng trinh không có lỗ thủng và màng trinh hình lỗ (màng trinh dạng sàng) là 2 loại màng trinh hiếm gặp, có độ đàn hồi khá tốt và có phần cứng. Vì vậy, chúng khó bị rách khi quan hệ, thậm chí có trường hợp phải nhờ đến sự can thiệp của ngoại khoa để quan hệ dễ dàng hơn.

phân biệt màng trinh chưa rách và đã rách

Hình ảnh màng trinh chưa rách và đã rách

Qua những thông tin trên, các chị em có thể nhận thấy tùy vào cơ địa mà màng trinh có hình dạng và cấu tạo khác nhau. Do đó, còn màng trinh có thể là chưa từng quan hệ tình dục và rách màng trinh chưa mất đã mất đi trinh tiết.

Chính vì thế, nữ giới không nên dựa vào chiếc màng mỏng này để đánh giá đức hạnh của các chị em. Ngoài ra, để xác định chính xác màng trinh còn hay đã bị rách, các chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra hoặc trực tiếp đến Phòng Khám .

Bởi đây là đơn vị y tế chính quy uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đến với phòng khám chúng tôi, nữ giới sẽ được các bác sĩ chuyên phụ khoa trực tiếp thăm khám, đảm bảo độ chính xác của kết quả kiểm tra.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, thủ tục và quy trình kiểm tra nhanh gọn, rõ ràng, các thông tin cá nhân đều được bảo mật… tự tin mang lại sự an tâm và thoải mái cho các chị em.

Hy vọng, những chia sẻ trên có thể giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về những vấn đề xung quanh chiếc màng trinh. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan, các chị em hãy nhấp chọn bảng chát online bên dưới để được các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Tư vấn online