Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu ?

Ngày đăng : 03-04-2017 - Lượt xem : 268

Có tới 30% phụ nữ ở độ tuổi 30 – 50 mắc phải u xơ tử cung. Bệnh này thường mắc phải ở những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Một khi không được điều trị kịp thời khiến cho khối u có kích thước lớn dần thì phương pháp điển hình nhất là phải mổ u xơ. Vậy mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu an toàn và uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu ?

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu?

U xơ tử cung là sự tăng trưởng quá mức của các mô cơ tử cung, kích thước khối u phát triển tùy thuộc cơ địa từng người.

Khi mới xuất hiện, kích thước của u xơ chỉ vài mm, không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người bệnh. Thông thường, các khối u xơ có kích thước < 5 cm được chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa, thông qua biện pháp sử dụng thuốc uống hoặc tiêm.

Những trường hợp, khối u có kích thước từ 5 cm trở lên sẽ được chỉ định mổ nội soi để cắt bỏ u xơ nhằm tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra với người bệnh và không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và tính mạng chị em.

Tư vấn online

Để lựa chọn được một cơ sở y tế đầy đủ điều kiện để thực hiện mổ u xơ tử cung kích thước lớn, chị em nên đặc biệt quan tâm những tiêu chí sau đây:

- Về mặt pháp lý: Phòng khám hoạt động với quy mô quốc tế, chính quy, được sở y tế cấp phép.

- Cơ sở vật chất: Phòng khám được xây dừng khang trang, thiết bị, máy móc miễn nhiễm y tế được đầu tư kỹ lưỡng, nhập khẩu từ nước ngoài.

- Đội ngũ bác sĩ: Các y bác sĩ hiện công việc phẫu thuật phải có kinh nghiệm, giàu y đức, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề từ đó đảm bảo cho việc chuẩn đoán, điều trị bệnh đạt được hiệu quả.

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu ?

Mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu an toàn và uy tín?

- Về phương pháp điều trị: Tùy vào nguyện vọng và tình trạng bệnh mà sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Có thể là cắt bỏ một phần tử cung hoặc toàn bộ tử cung tùy theo mức độ bệnh.

- Chi phí điều trị: Tất cả mọi chi phí đều phải được công khai rõ ràng, minh bạch theo tiêu chuẩn của sở y tế. Tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi thực hiện thủ thuật nhằm có bước chuẩn bị tốt và chu đáo nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc mổ u xơ tử cung kích thước lớn ở đâu. Hy vọng sẽ giúp chị em có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị cho mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn thắc mắc về bệnh cần được tư vấn thêm, chị em hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn online