Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Ngày đăng : 22-11-2016 - Lượt xem : 269

U nang buồng trứng là hiện tượng buồng trứng xuất hiện một khối u bất thường và có thể phát triển từ các mô của buồng trứng hoặc từ các cơ quan khác trong cơ thể. Bệnh này có thể chữa khỏi và không cần phải mổ nếu người bệnh phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh.

Tuy nhiên, nếu trường hợp bệnh đã chuyển sang u ác tính, chị em phải phẫu thuật và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh đối mặt với nguy cơ dẫn đến tử vong. Vậy mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Có mắc không? là thắc mắc của rất nhiều người bệnh hiện nay.

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Có mắc không?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, chi phí phẫu thuật u nang buồng trứng khi chưa khi chưa qua thăm khám, chẩn đoán rất khó để đưa ra mức chi phí cụ thể, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

➣ Mức độ bệnh nặng hay nhẹ: U nang buồng trứng là một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, nhưng với mỗi trường hợp tình trạng bệnh không giống nhau. Nếu bệnh nhẹ, ngay khi phát hiện và điều trị kịp thời, chi phí chữa trị sẽ thấp hơn khi bệnh đã chuyển sang ác tính.

➣ Phương pháp điều trị bệnh: Ở mỗi bệnh nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Nếu khối u chưa vỡ và không chèn ép đến các bộ phận xung quanh, thì chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn trường hợp bệnh nặng hay đã gây ra biến chứng nguy hiểm.

Tư vấn online

➣ Địa chỉ khám chữa bệnh: Khi người bệnh lựa chọn tìm đến địa chỉ khám chữa bệnh u nang buồng trứng uy tín, thì chi phí cao hơn so với nơi kém chất lượng, nhưng đáp lại kết quả chữa bệnh thường hiệu quả và an toàn hơn.

➣ Quá trình phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật: Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa ở mỗi người bệnh, nếu sức khỏe tốt thì quá trình phục hồi nhanh. Đồng nghĩa với việc người bệnh không tốn chi phí phát sinh, nên chi phí sẽ thấp hơn khi sức khỏe yếu hoặc mắc các bệnh phụ khoa khác.

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi khuyên người bệnh không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí mổ u nang buồng trứng mà kéo dài thời gian chữa trị. Bởi như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng thụ thai của chị em sau này.

Mổ u nang buồng trứng có mắc không?

Mổ u nang buồng trứng có mắc không? 

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp chị em vì e ngại, lo sợ chi phí chữa trị sẽ cao mà để bệnh kéo dài, gây biến chứng nguy hiểm như:

➣ Xoắn u nang: U nang khi lớn dần sẽ khiến cho buồng trứng bị xoắn và lệch khỏi vị trí ban đầu, nên dễ làm hoại tử các mô ở buồng trứng của chị em.

➣ Vỡ u nang: Khối u nang quá lớn sẽ gây nứt và vỡ, dẫn đến tình trạng chảy máu trong dữ dội. Nếu người bệnh không có biện pháp khắc phục kịp thời có thể gây nhiễm trùng, choáng và chóng mặt.

➣ Chèn ép các bộ phận xung quanh: Người bệnh sẽ bị tiểu rắt, chèn ép lên trực tràng gây tái bón và đôi khi chèn ép niệu quản dẫn đến ứ nước bể thận.

Lời khuyên:

Để biết rõ mức chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? có mắc không? người bệnh nên tìm đến thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết tại phòng khám chúng tôi. Nơi đây đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp u nang buồng trứng cũng như các bệnh phụ khoa khác cho rất nhiều bệnh nhân.

Với những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Có mắc không? Nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nội dung này, hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình.

Tư vấn online